Khi bố đẹp trai thích được chụp ảnh còn con gái lại có đam mê bấm máy thì kết quả mỹ mãn thế này đây

Những bức ảnh điển trai chuẩn tổng tài của ông bố trẻ ở Đà Nẵng được chụp bởi cô con gái 9 tuổi đang gây sốt cộng đồng mạng và nhận hơn 20k lượt thích chỉ trong một thời gian ngắn.

Những bức ảnh điển trai chuẩn tổng tài của ông bố trẻ ở Đà Nẵng được chụp bởi cô con gái 9 tuổi đang gây sốt cộng đồng mạng và nhận hơn 20k lượt thích chỉ trong một thời gian ngắn.

"Tôi có cô con gái, đi đâu cũng cho đi cùng. Đơn giản vì cô ấy luôn biết chụp cho bố những bức ảnh đẹp!" - Anh Lê Kim Bách Khoa chia sẻ trong group Không Sợ Chó.

Khi bố đẹp trai thích được chụp ảnh còn con gái lại có đam mê bấm máy thì kết quả mỹ mãn thế này đây-1

Đó là lời chia sẻ một cách hóm hỉnh và đầy tự hào về con gái mình của anh Bách Khoa - một ông bố trẻ, đồng thời là chủ một studio ảnh, váy cưới và là một nhiếp ảnh gia có tiếng tại Tp Đà Nẵng. Cô "con gái rượu" có cái tên rất hay là Lê Kim Bảo Thư, năm nay 9 tuổi, sở thích của bé là mọi thứ liên quan đến nghệ thuật, như: hát, múa, đàn, vẽ... và đặc biệt là chụp ảnh "sống ảo" cho bố.

Những bức hình cực chất của bố Khoa được photographer con-gái-rượu chụp kèm ảnh hậu trường, sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội thì lập tức gây chú ý và nhận hơn 20k lượt thích từ cư dân mạng chỉ trong một thời gian ngắn, kèm theo đó là những lời có cánh dành tặng cho cô con gái rượu bên dưới phần bình luận.

"Nói thật nhé, thích nhất là đi với mấy người chụp ảnh có tâm. Còn bé mà chọn góc chụp rồi lựa ánh sáng tốt quá đi. Nể và yêu bé quá!" - Facebook Hoai Nam bình luận.

Facebook Huy Minh thêm vào: "Yêu quá cơ. Cô bé này có tài chụp ảnh bẩm sinh đấy. Tương lai chắc sẽ thành một nhiếp ảnh gia có tiếng cho coi. Cố lên con nhé!"

Khi bố đẹp trai thích được chụp ảnh còn con gái lại có đam mê bấm máy thì kết quả mỹ mãn thế này đây-2

Anh Bách Khoa chia sẻ thêm, bản thân anh là một người rất đam mê nghệ thuật, đặc biệt là với nhiếp ảnh. Anh cho rằng Bảo Thư giống bố nên có thiên hướng nghệ thuật, lại ảnh hưởng bởi công việc hằng ngày của bố nên bé biết chụp ảnh từ khi còn nhỏ.  

Với anh Khoa, con gái còn giống như một người bạn cùng đam mê vậy. Hai bố con rất gần gũi, thường xuyên "hẹn hò", cafe, check in cùng nhau ở mọi nơi. Biết được đam mê và định hướng của con gái, anh luôn ở bên động viên, hướng dẫn và tạo điều kiện để con theo đuổi mọi thứ mà con thích.

Khi bố đẹp trai thích được chụp ảnh còn con gái lại có đam mê bấm máy thì kết quả mỹ mãn thế này đây-3

Chân dung nhiếp ảnh gia "con gái rượu" Lê Kim Bảo Thư (Ảnh NVCC)

Hiện ngoài thời gian học văn hoá, Bảo Thư cực kỳ tích cực tham gia các khoá học năng khiếu. Với niềm đam mê nghệ thuật bẩm sinh thừa hưởng từ bố và những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân chắc chắn Bảo Thư sẽ trở thành một nghệ sỹ xuất sắc trong tương lai như bố Khoa vẫn hằng kỳ vọng.

Hãy cùng ngắm qua loạt ảnh chân dung bố được photographer gái rượu chụp, hiện đang gây sốt và làm mưa làm gió trên mạng xã hội nhé!

Khi bố đẹp trai thích được chụp ảnh còn con gái lại có đam mê bấm máy thì kết quả mỹ mãn thế này đây-4
Khi bố đẹp trai thích được chụp ảnh còn con gái lại có đam mê bấm máy thì kết quả mỹ mãn thế này đây-5
Khi bố đẹp trai thích được chụp ảnh còn con gái lại có đam mê bấm máy thì kết quả mỹ mãn thế này đây-6
Khi bố đẹp trai thích được chụp ảnh còn con gái lại có đam mê bấm máy thì kết quả mỹ mãn thế này đây-7
Khi bố đẹp trai thích được chụp ảnh còn con gái lại có đam mê bấm máy thì kết quả mỹ mãn thế này đây-8
Khi bố đẹp trai thích được chụp ảnh còn con gái lại có đam mê bấm máy thì kết quả mỹ mãn thế này đây-9
Khi bố đẹp trai thích được chụp ảnh còn con gái lại có đam mê bấm máy thì kết quả mỹ mãn thế này đây-10
Khi bố đẹp trai thích được chụp ảnh còn con gái lại có đam mê bấm máy thì kết quả mỹ mãn thế này đây-11
Khi bố đẹp trai thích được chụp ảnh còn con gái lại có đam mê bấm máy thì kết quả mỹ mãn thế này đây-12
Khi bố đẹp trai thích được chụp ảnh còn con gái lại có đam mê bấm máy thì kết quả mỹ mãn thế này đây-13
 

Cộng đồng mạng

bố và con gái