CLIP: Khiến ô tô đỏ đâm đuôi xe 7 chỗ, tài xế xe trắng có pha xử lý ranh mãnh khiến tất cả bất ngờ

Góp phần gây va chạm nhưng tài xế xe ô tô lại bỏ đi như thể không liên can đến vụ việc.

CLIP: Khiến ô tô đỏ đâm đuôi xe 7 chỗ, tài xế xe trắng có pha xử lý ranh mãnh khiến tất cả bất ngờ-1

Đoạn clip vụ tai nạn liên hoàn xảy ra giữa 3 chiếc ô tô. Chiếc xe 7 chỗ màu đen đang dừng ở điểm quay đầu. Ô tô màu đỏ chạy ngay sau, thấy xe này dừng thì cũng giảm tốc và gần như dừng theo. Đúng lúc đó, một ô tô con màu trắng tông vào đuôi xe đỏ, đẩy xe này đâm vào xe đen.

Sau pha va chạm, tài xế xe trắng nhanh chóng lùi lại. Đến khi lái xe đen xuống xem xét tình hình, xe trắng đã ở vị trí không liên quan đến vụ tai nạn.

Xe trắng cũng bỏ đi rất nhanh, mặc cho hai tài xế còn lại xử lý vụ việc.

Khiến ô tô đỏ đâm đuôi xe 7 chỗ, tài xế xe trắng có pha xử lý ranh mãnh khiến tất cả bất ngờ

Hành xử của tài xế xe trắng khiến dân mạng không khỏi bất ngờ, chê trách.

"Xe trắng chạy vội, để xe đỏ gánh hậu quả, đúng là quýt làm cam chịu. Bác tài thiếu trách nhiệm quá!", tài khoản Tùng Sơn nhận xét.

"Tài xế xe đỏ chẳng lẽ không nhận ra bị húc từ phía sau à? Sao không giữ xe trắng lại để làm ra nhẽ?", một dân mạng khác thắc mắc.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/clip-khien-o-to-do-dam-duoi-xe-7-cho-tai-xe-xe-trang-co-pha-xu-ly-ranh-manh-khien-tat-ca-bat-ngo-8202027201526113.htm

va chạm giao thông

Bình luận(0)

Tài xế container đâm bẹp xe con làm 3 người tử vong ở Hà Nội đã ra đầu thú, khai do buồn ngủ
Liên quan đến vụ tai nạn nghiêm trọng tại ngã tư Sài Đồng - Nguyễn Văn Linh (QL5) làm 3 người tử vong vào sáng sớm 4/8, tài xế xe tải là Lê Thế Tuyển (SN 1988, trú ở xã Tiền Phong, huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng) đã đến công an đầu thú.