Khoảnh khắc nam thanh niên 17 tuổi tử vong thương tâm do đuối nước ở hồ bơi

Toàn bộ sự việc thanh niên bị đuối nước tử vong đã được camera của hồ bơi ghi lại.

Khoảnh khắc nam thanh niên 17 tuổi tử vong thương tâm do đuối nước ở hồ bơi-1
 

Theo diễn biến trong clip, một nam thanh niên giúp đỡ, kéo một người khác lên khỏi bể bơi. Sau đó nhảy xuống bể bưới phía dưới. Nạn nhân có biểu hiện không biết bơi nên tuột tay khỏi chiếc phao, nam thanh niên đã cố vùng vẫy, giơ tay muốn cầu cứu nhưng rồi từ từ chìm hẳn xuống nước. Mặc dù xung quanh có nhiều người bơi nhưng không một ai phát hiện ra sự việc.  

Theo chia sẻ của người đăng tải, nạn nhân là một thanh niên 17 tuổi, vì bị đuối nước nên đã tử vong tại chỗ. Vụ việc được ghi nhận xảy ra vào chiều ngày 30/4 tại bể bơi ở huyện Xuân Lộc – Đồng Nai .

Nam thanh niên tử vong thương tâm tại bể bơi (Nguồn clip" Giao thông quốc gia)

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/khoanh-khac-nam-thanh-nien-17-tuoi-tu-vong-thuong-tam-do-duoi-nuoc-o-ho-boi-162210405115244214.htm

đuối nước


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.