Clip: Khoảnh khắc ô tô mất lái, đâm thẳng vào cột đèn bên đường

Camera an ninh của nhà dân bên đường đã ghi lại một phần diễn biến của vụ đâm nghiêm trọng này.

Clip: Khoảnh khắc ô tô mất lái, đâm thẳng vào cột đèn bên đường-1

Sự việc xảy ra vào khoảng 12h30' ngày 11/10 vừa qua trên đường Lý Thường Kiệt, TP. Thái Nguyên. Trong đoạn clip, thời điểm đó một chiếc xe ô tô màu đen khi lưu thông trên đường đã không kiểm soát được tốc độ, đâm thẳng vào cột đèn bên đường. Cú đâm rất mạnh khiến cột đèn bị bật gốc, phần đầu ô tô biến dạng.

Theo dõi sự việc, số đông không khỏi "toát mồ hôi" và thầm cảm thấy may mắn khi thời điểm đó không có nhiều các phương tiện lưu thông trên đường nếu không hậu quả khó có thể nói trước được. Chiếc ô tô đỗ trên vỉa hè cũng may mắn thoát khỏi va chạm.

Hiện vẫn chưa rõ tình trạng sức khỏe của tài xế ô tô gặp nạn.

Xe ô tô mất lái, đâm thẳng vào cột điện bên đường

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-khoanh-khac-o-to-mat-lai-dam-thang-vao-cot-den-ben-duong-162201310103543980.htm

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.