Khoe bức ảnh "kinh dị" và tiết lộ trò nghịch ngợm của con gái, mẹ trẻ bị dân mạng vạch trần sự thật bất ngờ

Nhìn cảnh con nằm yên bất động, người loang lổ vết đỏ có lẽ bất cứ ai cũng hốt hoảng, sợ hãi.

Nhìn cảnh con nằm yên bất động, người loang lổ vết đỏ có lẽ bất cứ ai cũng hốt hoảng, sợ hãi. Người mẹ trẻ này cũng vậy, nhưng ngay sau đó cô lại chia sẻ đã phát hiện ra nguyên nhân dở khóc dở cười.

Đối với những em bé đang độ tuổi lên 2, lên 5, mọi món đồ vật xung quanh đều có sức hấp dẫn kì lạ. Các bé ham mê khám phá, muốn tự tay chạm vào, cầm, nắm để cảm nhận và tìm hiểu. Dù biết sự tò mò của các bé sẽ kích thích trí não phát triển nhưng đôi lúc bố mẹ vẫn muốn như phát điên. Bởi mọi thứ trong ngôi nhà sẽ trở nên lộn xộn, nhiều đồ vật cứ hễ rơi vào tay tụi nhóc là sẽ hỏng hóc, "1 đi không trở lại"…

Mới đây, lại một tình huống khiến cả cộng đồng bỉm sữa thót tim nhưng sau cùng hóa ra chỉ là một màn nghịch ngợm của cô bé con. Cụ thể, mẹ trẻ P.L đã chia sẻ: "Về nhà thấy cảnh này thì hốt hoảng một trận, sau đó là tức lộn ruột mà không làm được gì các mẹ ạ."

Khoe bức ảnh kinh dị và tiết lộ trò nghịch ngợm của con gái, mẹ trẻ bị dân mạng vạch trần sự thật bất ngờ-1

(Ảnh chụp màn hình)

Theo bức ảnh em bé đang trong bộ dạng say ngủ không còn biết trời trăng gì, nhưng đáng chú ý trên người lại bê bết đỏ. Thoạt đầu nhìn ai cũng sẽ nghĩ em bé này bị thương nặng và tỏ ra vô cùng hốt hoảng. Chính người mẹ của em bé cũng vậy!

Khoe bức ảnh kinh dị và tiết lộ trò nghịch ngợm của con gái, mẹ trẻ bị dân mạng vạch trần sự thật bất ngờ-2

Tuy nhiên, chỉ sau ít phút thì người mẹ đã phát hiện ra "chân tướng sự việc". Hóa ra chẳng phải bị thương, bị tai nạn gì, đơn giản vì em bé đã phá hỏng thỏi son của mẹ. Những vết đỏ như máu lấm lem trên quần áo chỉ là từ cây son mà ra.

 

Khoe bức ảnh kinh dị và tiết lộ trò nghịch ngợm của con gái, mẹ trẻ bị dân mạng vạch trần sự thật bất ngờ-3

Bức ảnh đã nhận nhiều sự chú ý. Rất nhiều người bình luận thở phào nhẹ nhõm:

"Ha ha ơn giời, nãy nhìn tưởng bị sao."

"Nghịch xong rồi, giờ nghỉ lấy sức tí phá tiếp đây mà."

"Mẹ vừa thở phào vì con không sao xong lại đau lòng vì tiếc cây son, ha ha."

"Phạt không phạt được, cái cảm giác này tức ghê á, ha ha."

"Nhìn thoáng qua mà giật mình, không đủ can đảm để xem tiếp luôn ấy mọi người. Nhìn lại lần nữa mới biết có ảnh sự thật mà không nhịn được cười. Mong bé ăn ngoan chóng lớn và đừng có làm cho mọi người thót tim nữa nhé."

"Trời ơi hết vía à, ha ha mà sự thật buồn cười quá. Đúng là phạt không được mà cười cũng không xong luôn mà, tình trạng chung của mấy mẹ bỉm sữa đó chị ơi."

"Chẳng riêng mình chị, con nhà em làm tan cây son Dior bố nó mới tặng, em thấy thì phát hoảng muốn cầm roi tét mông nó ngay. Ấy vậy mà nó nhìn mẹ rồi cười hềnh hệch kiểu ngây thơ vô số tội, ôi giời, tan chảy. Vừa tức vừa buồn cười mà không sao phạt con được. Nhưng mỗi lần nhìn thỏi son bạc triệu là xót hu hu."

Tuy nhiên, nhiều dân mạng lại đưa ra bằng chứng bức ảnh này đã từng được đăng tải trên các group trước đó, và facebook P.L chỉ cop ảnh rồi đăng lại. 

Khoe bức ảnh kinh dị và tiết lộ trò nghịch ngợm của con gái, mẹ trẻ bị dân mạng vạch trần sự thật bất ngờ-4

(Ảnh chụp màn hình)

Dù chủ thớt không phải nhân vật liên quan tới câu chuyện thật sự, nhưng bức ảnh hiện vẫn đang được nhiều chị em trong hội quan tâm.
 


Theo Helino


ngộ nghĩnh trẻ thơ

trẻ con

tình huống dở khóc dở cười


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.