Khoe cơm cữ mẹ chồng "vàng mười" nấu, nàng dâu bị chị em bóc mẽ không thương tiếc vì tình tiết này

Chuyện các nàng dâu khoe cơm cữ cực ngon mẹ chồng nấu đã chẳng còn xa lạ với hội chị em nhưng có vẻ như không phải lúc nào họ....

Chuyện các nàng dâu khoe cơm cữ cực ngon mẹ chồng nấu đã chẳng còn xa lạ với hội chị em nhưng có vẻ như không phải lúc nào họ cũng được ngưỡng mộ.

Trong những câu chuyện hàng ngày của hội chị em, cơm cữ là một đề tài được rất nhiều người chú ý. Lý do không chỉ bởi đây là thời gian họ cần có một chế độ dinh dưỡng đặc biệt mà còn cần sự quan tâm chu đáo từ người thân. Và những lúc cần được chăm sóc thế này, ai đối xử với mình ra sao đều được rõ cả.

Vì vậy mà chỉ cần lướt một vòng các hội nhóm dành cho các mẹ bầu, mẹ bỉm sữa,... người ta sẽ không khó để bắt gặp những câu chuyện xoay quanh mâm cơm cữ của hội chị em. Có người tủi thân phát khóc vì những mâm cơm đạm bạc nhưng cũng không ít trường hợp được mẹ chồng chăm sóc vô cùng cẩn thận. Thế nhưng không phải lúc nào những nàng dâu khoe "số hưởng", khoe mẹ chồng "vàng mười" cũng được chị em ngưỡng mộ.

Mới đây, trong nhóm kín dành cho các bà mẹ bỉm sữa, một người vợ trẻ có tài khoản Facebook tên T.M đã đăng ảnh mâm cơm cữ của mình cùng với chia sẻ: "Một trong những mâm cơm cữ của em ạ. Từ ngày em mang thai đến ngày ở cữ, chuyện ăn uống đều do một tay mẹ chồng em lo lắng hết. Bà còn trẻ lại hiểu biết nên lên hẳn thực đơn từng bữa cho em. Ai cũng bảo ở cữ khổ nhưng em thấy cũng như bình thường thôi ạ. Không phải tự hào nhưng em đúng là "số hưởng" khi gặp được mẹ chồng "vàng mười" như bà luôn. Các mẹ khoe cơm cữ đi cho em xem với ạ."
 

Khoe cơm cữ mẹ chồng vàng mười nấu, nàng dâu bị chị em bóc mẽ không thương tiếc vì tình tiết này-1

Mâm cơm cữ mà chị T.M khoe là mẹ chồng nấu cho.

Nhìn qua cũng có thể thấy mâm cơm cữ của chị T.M khá đầy đủ chứ không như những bữa ăn thông thường khác dành cho "gái đẻ": thịt kho nghệ, canh tim lợn, súp lơ luộc, trứng luộc và tráng miệng nho sữa. Vì vậy mà không ít người đã trầm trồ trước mâm cơm này: "Ôi. Nhìn ngon quá!", "Nhìn cơm cữ là biết nhà có điều kiện thế nào rồi", "Đúng là số hưởng thật!",...

Tuy nhiên, bất ngờ là nhiều người lại khẳng định đây không phải mâm cơm của chị T.M mà từng là của một người khác:

- Ơ. Nhìn bộ bát đĩa này quen nhỉ? Hình như đây là của người khác mà.

- Cái này em đảm bảo không phải của chị này đâu. Vì em từng đọc ở đâu đấy có bạn khoe mâm cơm cữ của chị họ. Bộ bát đĩa đẹp quá nên em nhớ mãi mà.

- Lại sống ảo rồi. Đợt trước loạt mâm cơm cữ này còn được lên báo mà.

- Ôi. Mẹ nó còn mơ ngủ hả? Vì vài cái like mà dựng hẳn một câu chuyện trong mơ thế này thì được gì nhỉ? Có sao sống vậy chứ.

Thậm chí có người còn đưa hẳn ra bằng chứng chứng minh rằng chị T.M chỉ là đang "sống ảo". Người này cho biết: "Đây này mọi người. Đợt đó em thấy loạt mâm cơm này đẹp quá nên lưu lại. Ai ngờ chưa kịp áp dụng đã được dùng để bóc mẽ thế này. Chị này chia sẻ từ hôm 1/1 rồi đấy".
 

Khoe cơm cữ mẹ chồng vàng mười nấu, nàng dâu bị chị em bóc mẽ không thương tiếc vì tình tiết này-2

Hiện tại, sau khi nhận hàng loạt sự chỉ trích, chị T.M đã lặng lẽ xóa hình ảnh đã đăng tải. Quả thật là không có gì qua mắt được dân mạng đâu.Theo Helino

 


mâm cơm cữ

bà mẹ bỉm sữa

Sống ảo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.