Không chịu được mèo của người yêu, chàng trai quyết định chia tay

Dù không thực sự muốn chia tay, thế nhưng chàng trai vẫn ngậm ngùi rút lui vì bạn gái quyết giữ con mèo yêu quý bên cạnh.

Dù không thực sự muốn chia tay, thế nhưng chàng trai vẫn ngậm ngùi rút lui vì bạn gái quyết giữ con mèo yêu quý bên cạnh.

Từ trước tới nay, dư luận chưa từng thông cảm thậm chí còn chỉ trích, đổ dồn mọi lỗi lầm lên người thứ 3 khi cố xen vào một mối quan hệ tình cảm, vậy nhưng người thứ 3 trong câu chuyện dưới đây lại nhất loạt nhận được sự bảo vệ của số đông.

Câu chuyện bắt đầu từ loạt tin nhắn của một chàng trai gửi cho người yêu. Anh yêu cầu cô lựa chọn giữa việc ở lại bên anh hay tiếp tục giữ người thứ 3 kia ở lại bên cạnh - người thứ 3 ở đây là một...chú mèo Ba Tư xinh xắn.

Trong những dòng tin nhắn, anh chàng đã và đang cố thử thích nghi với sự có mặt của chú mèo, nhưng vẫn không thể chịu đựng được mùi của nó. Đã vậy cô người yêu còn ra sức bảo vệ và không hề có ý định vì người yêu mà từ bỏ thú cưng.

"Cực chẳng đã" anh chàng quyết định chia tay người yêu và hẳn đây là chuyện tình có lý do chia tay lãng xẹt nhất được chia tay trên mạng xã hội.

Không chịu được mèo của người yêu, chàng trai quyết định chia tay - Ảnh 1.
Không chịu được mèo của người yêu, chàng trai quyết định chia tay - Ảnh 2.
Không chịu được mèo của người yêu, chàng trai quyết định chia tay - Ảnh 3.

Những dòng tin nhắn chàng trai gửi cô gái.

Không chịu được mèo của người yêu, chàng trai quyết định chia tay - Ảnh 4.

Chú mèo nhỏ này hẳn không biết mình là lý do khiến cô chủ chia tay bạn trai.

Theo Thời đại


chia tay

vật nuôi

Bình luận(0)