eMagazine

Không đeo khẩu trang vào chợ bị nhắc, người phụ nữ gào thét: "Mày chỉ là một thằng bảo vệ vớ vẩn"

Bất chấp quy định và sự chỉ trích của đám đông, người phụ nữ vẫn ra sức chửi bới và thách thức nhiều người.

Vụ việc được cho là xảy ra trong một khu chợ tại Cao Bằng cách đây không lâu. Người phụ nữ đi xe máy chở con nhỏ vào chợ mà không đeo khẩu trang, không tuân thủ quy định của chốt kiểm tra sức khỏe.

Khi bị một nhân viên bảo vệ đến tận nơi giữ xe, nhắc nhở, người này tỏ phản đối gay gắt và buông những lời thô tục:

"Dám bắt xe máy của tao à? Bắt xe của tao vì lí do gì? Mày xúc phạm tao! Mày chỉ là một thằng bảo vệ vớ vẩn... Nó phá gia đình tôi. Xe máy tôi nó bắt 2 lần", người này vừa quát vừa chỉ thẳng vào mặt người vừa nhắc nhở mình.

Trong khi đó, những người có nhiệm vụ cố gắng giải thích nhưng người phụ nữ vẫn bỏ ngoài tai. Chưa dừng tại đó, người này còn tiếp tục chửi mắng đám đông xung quanh và yêu cầu người quay clip ngừng lại.

Không đeo khẩu trang vào chợ bị nhắc, người phụ nữ gào thét: "Mày chỉ là một thẳng bảo vệ vớ vẩn"

Trong đoạn sau của clip, một nhân viên làm việc tại chốt kiểm tra cho biết chị này không đo nhiệt độ và thách thức lập biên bản vụ việc. Đoạn clip đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

 

Theo ICT Việt Nam

Xem link gốcẨn link gốc http://ictvietnam.vn/khong-deo-khau-trang-vao-cho-bi-nhac-nguoi-phu-nu-gao-thet-may-chi-la-mot-thang-bao-ve-vo-van-820209416040288.htm

Covid-19

Cộng đồng mạng

khẩu trang

Bình luận(13)
Le Long
12/04/2020 | 07:32
Loại người này nên cách ly vô điều kiện, càng sớm càng tốt
già Bến Tre
12/04/2020 | 00:41
Con Virus nầy còn đáng kinh tởm hơn covid-19 tỉ lần , đề nghị đưa nó vào cách y dài hạn riêng một mình hắn cho xã hội rãnh tay chống dịch.
Đinh
10/04/2020 | 13:48
Giá như có ai xán cho một bạt tai cho chừa cái thói ỷ có tý tiền rồi mạt sát người khác. Loại này ai mà có tiền hoặc nhờ cậy ai thì nó nhũn như con chi chi, khúm núm nịnh nọt, không thì nó coi mọi người như cỏ. Khốn nạn!
Nguyễn Văn Nam
10/04/2020 | 13:47
Những kẻ não ngắn thường gào lên một cách khác người.
Ha linh
10/04/2020 | 13:01
không có não à bà chị. Bắt nhốt đi