Không lệch đi đâu được, cô bạn nổi ầm ầm vì... quá giống mẹ chồng khó tính trên phim!

Mái tóc xoăn, cặp kính, rồi biểu cảm nhăn nhó khó tính, cô bạn này đúng là phiên bạn trẻ hơn của bà Phương - mẹ chồng khó tính trên phim "Sống chung với mẹ chồng".

Mái tóc xoăn, cặp kính, rồi biểu cảm nhăn nhó khó tính, cô bạn này đúng là phiên bạn trẻ hơn của bà Phương - mẹ chồng khó tính trên phim "Sống chung với mẹ chồng".

Khỏi phải nói nữa rồi, "Sống chung với mẹ chồng" đang càn quét khắp mọi nơi. Từ màn ảnh nhỏ cho tới khắp các trang Facebook, diễn đàn, người trẻ và cả người già, ai ai cũng nói về bộ phim, về mối quan hệ của bà mẹ chồng hắc ám và cô con dâu sống hung một nhà. 

Không lệch đi đâu được, cô bạn nổi ầm ầm vì... quá giống mẹ chồng khó tính trên phim! - Ảnh 1.

Trong số đó bà Phương - bà mẹ chồng khó tính là nhân vật đang rất gây chú ý. Không chỉ là kịch bản, hay diễn xuất mà ngay cả tạo hình của bà Phương cũng khiến dân tình "ám ảnh" vì đúng là chân dung của các bà mẹ chồng điển hình!

Không lệch đi đâu được, cô bạn nổi ầm ầm vì... quá giống mẹ chồng khó tính trên phim! - Ảnh 2.

Giữa lúc phim vẫn đang gây bão, một cô bạn cũng bất ngờ nổi tiếng ké vì tấm hình trông giống bà Phương trên phim y xì! Nhìn kìa, mái tóc xoăn, cặp kính, rồi biểu cảm nhăn nhó khó tính, cô bạn này đúng là phiên bạn trẻ hơn của bà Phương.

Sau khi đăng tải trong một group rất nổi tiếng của dân mạng Việt, dân tình đã ngay lập tức lao vào bình luận! "Không lệch đi đâu được", "ối giới ơi 20 năm nữa thì có mà y xì", "bà Phương trẻ đây rồi" và vô số những bình luận hài hước khác nữa.

Không lệch đi đâu được, cô bạn nổi ầm ầm vì... quá giống mẹ chồng khó tính trên phim! - Ảnh 3.

Và không chỉ dừng lại ở đó, sau khi tìm ra cô nàng này là ai, dân tình còn phát cuồng hơn nữa. Lý do đơn giản lắm, khác với tấm hình cố tình tạo dáng như bà Phương, cô bạn này xinh xắn và cực đáng yêu. Một sự trùng hợp khiến ai cũng bật cười nữa là cô bạn này tên Phương luôn.

Đó là Huyền Phương, một cô bạn đến từ Hà Nội. Theo như trang cá nhân thì có vẻ như chính Huyền Phương đã tự ghép ảnh mình với mẹ chồng khó tính để trêu đùa mọi người. Cô nàng viết rằng: 

"Dạo này nổi tiếng quá. Ra quán cafe được mươi phút các bạn bàn bên nhìn mình rồi kể chuyện phim là mình biết đang bị nói xấu rồi. Nếu cô ý ốm có thể thuê P đóng thế.  Chuẩn vai đanh đá khó tính quạu cọ".

Không lệch đi đâu được, cô bạn nổi ầm ầm vì... quá giống mẹ chồng khó tính trên phim! - Ảnh 4.

Sau khi bất ngờ được chú ý, Facebook Phương thu hút thêm rất nhiều lượt theo dõi. Những tấm hình của cô bạn này được chia sẻ lại và ai cũng tấm tắc rằng Phương quá xinh!

Cùng xem thêm một vài hình ảnh nữa nhé!

Không lệch đi đâu được, cô bạn nổi ầm ầm vì... quá giống mẹ chồng khó tính trên phim! - Ảnh 5.
Không lệch đi đâu được, cô bạn nổi ầm ầm vì... quá giống mẹ chồng khó tính trên phim! - Ảnh 6.
Không lệch đi đâu được, cô bạn nổi ầm ầm vì... quá giống mẹ chồng khó tính trên phim! - Ảnh 7.
Theo Trí thức trẻ

mẹ chồng nàng dâu

sống chung với mẹ chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.