Kinh dị gái xinh ở bẩn: Ăn xong vứt đồ thối um phòng còn chửi người khác không phụ dọn dẹp

Mới đây, trên một hội nhóm những người trẻ tuổi, một facebook tên M.M đã chia sẻ câu chuyện những cô gái xinh nhưng ở bẩn kinh dị.

Theo nhiều dân mạng nhận định, thường những cô gái ăn mặc đẹp đẽ sáng sủa khi ra ngoài thì ở bẩn kinh dị. Có khi cả tháng các gái xinh này chẳng biết cầm cái chổi quét nhà. Mà nói thì lại bảo nói lắm.

Mới đây, trên một hội nhóm những người trẻ tuổi, một facebook tên M.M đã chia sẻ câu chuyện những cô gái xinh nhưng ở bẩn kinh dị.

Theo đó, M.M chia sẻ: "Tính tao thì ưa sạch. Không thích đụng vào đồ người khác cũng không muốn ai đụng vào đồ dùng cá nhân của tao, nhất là những thứ cho vào miệng.

Đúng là ghét của nào trời trao của đó. Chỗ làm tao có 2 cô gái mà thể loại gì tao ghét nhất thì chúng nó đều có. Cứ tưởng tượng 2 cô gái ăn mặc đẹp đẽ lắm nhưng ở dơ thuộc dạng không ai bằng. Ăn xong bạ ra đó. Làm thì lười nấu ăn xong không dọn (chỗ tao nấu ai ăn người đó tự mua về nấu).

Đồ đạc tao không thích dùng của người khác nên cái gì tao cũng sắm để dùng riêng từ chén bát các thứ linh tinh. Tao đã để riêng gọn 1 góc rồi mà chúng nó lôi của tao ra dùng. Tao điên lên chén bát các thứ tao vứt thùng rác hết. Mua toàn bộ đồ 1 lần dùng về sử dụng. Vậy mà cũng không tha.

Đồ ăn tao nấu mới quay đi quay lại ăn vụng của tao. Miếng cá mới chiên xong chưa kịp ăn còn nửa miếng? Không lẽ vì miếng ăn mà chửi thì kì. Tao nhịn từ đợt đó.  Đồ ăn các thứ mua tao bỏ tiền mà cứ phải giấu như mèo giấu cứt. Khổ tâm ghê".

Kinh dị GÁI XINH Ở BẨN: Ăn xong vứt đồ thối um phòng còn chửi người khác không phụ dọn dẹp - Ảnh 1.

Đỉnh điểm của chuyện 2 cô gái xinh đẹp ở bẩn còn là chuyên gia nấu ăn xong bừa ra không dọn: "Tao dọn cho mãi là tới nấu xong bày bừa ra đó. Đỉnh điểm là cái gì cũng không dọn nên tao không nấu cũng không dọn luôn. Kết quả mấy bạn kia cũng không dọn luôn.

Mấy chị vẫn thản nhiên nấu ăn trên cái đống rác này. Rác chồng rác 3 ngày trời thối um hết bếp cũng không lau. Chúng nó còn mặt dày nói tao dọn. Tao nói mắc gì tao dọn, chúng mày ăn thì phải tự mà dọn đi. Thế là tao bị chúng bó nói lười, không phụ dọn dẹp này nọ. Tao không nói nhiều và gọi chủ tới luôn. Lúc không có chủ nhà, 2 chúng nó cương với tao lắm. Chủ tới chửi tanh bành 2, 2 bạn ấy ai cũng trốn không dám gặp chủ. Cuối cùng chây lì cũng không dọn. Tao với chủ phải xách mông đi dọn".

Theo cô gái này cho biết, lý do chủ thấy 2 cô gái đó ở bẩn vẫn không đuổi là do dù có ghét 2 gái xinh kia lắm nhưng  cô chủ không dám đuổi vì đang thiếu người. Bởi đuổi thì không có người làm.

Cô gái này than thở: "Đúng kiểu ghét cái gì đi làm gặp đúng những người như vậy luôn. Thật sự, ai vô phước mới rước 2 con này về".

Theo nhiều dân mạng nhận định, thường những cô gái ăn mặc đẹp đẽ sáng sủa khi ra ngoài thì ở bẩn kinh dị. Có khi cả tháng các gái xinh này chẳng biết cầm cái chổi quét nhà. Mà nói thì lại bảo nói lắm.

K.H cũng than thở: "Tao làm dịch vụ khách sạn, và tao nhận ra 1 điều là mấy cô hot girl hay ăn mặc đẹp đều ở bẩn và ý thức tệ lắm".

Kinh dị GÁI XINH Ở BẨN: Ăn xong vứt đồ thối um phòng còn chửi người khác không phụ dọn dẹp - Ảnh 2.

H.N cũng thừa nhận: "Chỗ mình trọ có phòng 4 nữ rất ít khi nấu cơm vì nấu rồi xong không có ai rửa bát, được hôm nào nấu nướng thịnh soạn thì mẹ ủ bát hai ngày mới rửa. 

Thối um cái nhà vệ sinh lên, quần áo thì mặc một tuần mới giặt một thể và gần như lúc mẹ nào cũng chọn giờ hoàng đạo lúc 11h đêm xả nước giặt đồ".

Nhiều người không khỏi kinh hãi khi có nhiều người ở bẩn như vậy. Với họ, thà không tắm 3 ngày chứ thấy rác trong nhà là dọn, dơ là quét, lau, các thứ phải ngăn nắp, gọn gàng và sạch sẽ.

Theo Emdep


ở bẩn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.