Kinh hãi cảnh bé trai trêu chó rồi bị "phản đòn" đầy đau đớn giữa đường phố

Theo dõi diễn biến đoạn clip ghi lại cảnh bé trai bị chó tấn công ngay giữa đường chắc chắn nhiều phụ huynh sẽ không khỏi kinh sợ, đồng thời bảo ban con cái mình kĩ lưỡng hơn trước tình huống nguy hiểm này.

Theo diễn biến được ghi lại trong clip, một bé trai mặc đồng phục học sinh đang đi trên đường thì bất ngờ tiến lại trêu một chú chó được thả rông.

Bé trai bị chó tấn công giữa đường khiến bất cứ phụ huynh nào cũng kinh hãi

Hậu quả, bé trai bị chú chó này nhảy chồm lên người, cắn rách tay áo. Cậu bé giằng co chống lại con chó nhưng bất thành, bị ngã ra đường đầy đau đớn.

Kinh hãi cảnh bé trai trêu chó rồi bị phản đòn đầy đau đớn giữa đường phố-1

Cậu bé bị chó tấn công

May mắn lúc này, một tài xế ô tô đã đi qua và dừng xe lại, nữ tài xế bước xuống giải cứu cho cậu bé đồng thời hỏi han tình hình sức khỏe của em. Một số người đi đường cũng tiến lại hỏi thăm. May mắn là cậu bé không gặp phải chấn thương nghiêm trọng.

Tuy nhiên, theo dõi diễn biến đoạn clip, có lẽ nhiều người đã hiểu ra nguyên nhân sự việc là do cậu bé đã chủ động chạy tới, trêu đùa thậm chí còn hù doạ con chó lạ trên đường này khiến con vật tấn công ngược lại.

Kinh hãi cảnh bé trai trêu chó rồi bị phản đòn đầy đau đớn giữa đường phố-2

Cậu bé đã trêu con chó trước khi thấy con chó đang đi bên đường

Chính vì điều này, sau khi xem clip nhiều phụ huynh đã tự ý thức được việc cần nhắc nhở con em mình kĩ hơn, tránh ra đường trêu chó, bởi nếu gặp phải những con chó dữ thì sự việc sẽ vô cùng khó lường.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/kinh-hai-canh-be-trai-treu-cho-roi-bi-phan-don-day-dau-don-giua-duong-pho-162211709150652825.htm

chó cắn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.