Kinh hoàng cảnh cô gái bị nhóm phụ nữ lao túm tóc đánh ghen, dùng dép đánh tới tấp vào mặt

Chiều 29-3, Công an thị xã Gò Công, Tiền Giang cho biết đang vào cuộc điều tra vụ một cô gái bị khoảng 5 người phụ nữ xông vào nhà túm tóc, đánh đập dã man được cho là bị đánh ghen.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại vụ đánh ghen kinh hoàng khiến nhiều người bức xúc. Theo như chia sẻ, sự việc trên xảy ra tại phường 3, thị xã Gò Công (Tiền Giang).

Theo dõi hình ảnh cho thấy, cô gái ở bên trong nhà bị nhóm 5 -6 người phụ nữ túm tóc lôi ra ngoài. Lúc này nhóm người vừa chửi bới thậm tệ, vừa ghì đầu nạn nhân xuống nền gạch ngay ở cửa nhà.

Kinh hoàng cảnh cô gái bị nhóm phụ nữ lao túm tóc đánh ghen, dùng dép đánh tới tấp vào mặt-1

"Lôi nó ra đây, ra đây... con này nó muốn chết. Cho người ta biết nó đi cướp chồng nhà người ta...", một người phụ nữ vừa túm tóc lôi cô gái ra ngoài vừa lớn tiếng.

Chưa dừng lại ở đó, cả nhóm phụ nữ còn xông tới hành hung, thậm chí cầm dép tát thẳng vào mặt mặc cho cô gái góc lóc, van xin.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người phẫn nộ trước thái độ hung hăng, hành vi đánh người côn đồ coi thường pháp luật của nhóm phụ nữ trong đoạn clip.

Kinh hoàng cảnh cô gái bị nhóm phụ nữ lao túm tóc đánh ghen, dùng dép đánh tới tấp vào mặt-2Kinh hoàng cảnh cô gái bị nhóm phụ nữ lao túm tóc đánh ghen, dùng dép đánh tới tấp vào mặt-3

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại diện Công an thị xã Gò Công cho biết đã xác định được danh tính cô gái bị hành hung. Cô gái trên được xác định ở một nhà trọ tại phường 3, thị xã Gò Công. Sau khi xảy ra vụ việc đã chuyển nhà trọ đi nơi khác. Họ chưa nhận được đơn yêu cầu xử lý của cô gái trên.

"Bước đầu chúng tôi đã đến xác minh lấy lời khai cũng như lập hồ sơ để có hướng xử lý tiếp theo", người này thông tin. Một số người dân cho biết, nhóm người phụ nữ nói trên là nhóm chuyên đi đánh ghen thuê.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 

Xem link gốcẨn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/kinh-hoang-canh-co-gai-bi-nhom-phu-nu-lao-tum-toc-danh-ghen-dung-dep-danh-toi-tap-vao-mat-161212903204642072.htm

đánh ghen


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.