CLIP: Âm mưu lách qua trạm thu phí nhưng bị chặn, người đàn ông cay cú "xử nóng" nữ nhân viên

Chiếc xe không thể đi tiếp, tài xế hùng hổ bước xuống kí đầu nữ nhân viên.

Sự việc xảy ra trong ngày 16/8. Theo hình ảnh trong clip, chiếc xe bán tải đi sau một ô tô con. Khi tài xế ô tô con thanh toán phí đường bộ tại trạm thu phí rồi rời đi, chiếc xe bán tải đằng cũng đi theo.

CLIP: Âm mưu lách qua trạm thu phí nhưng bị chặn, người đàn ông cay cú xử nóng nữ nhân viên-1

Xe này lướt qua trạm thu phí mà không dừng lại để nộp chi phí theo đúng quy định. Lúc này, nữ nhân viên mới ngó đầu ra ngoài cabin trạm thu phí.

Xe bán tải bị chặn đường. Nam tài xế xuống xe, tiến đến gần trạm thu phí và kí mạnh vào đầu nữ nhân viên. Hai bên lời qua tiếng lại. Tài xế tỏ ra bực tức và thiếu kiềm chế.

Âm mưu lách qua trạm thu phí nhưng bị chặn, người đàn ông cay cú quay lại "xử nóng" nữ nhân viên

Đoạn clip đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/clip-am-muu-lach-qua-tram-thu-phi-nhung-bi-chan-nguoi-dan-ong-cay-cu-xu-nong-nu-nhan-vien-218550

trạm thu phí


Từ tháng 3/2021, phụ nữ sinh đủ 2 con trước 35 tuổi sẽ được thưởng
Đây là một trong các nội dung mới thuộc Thông tư 01/2021/TT-BYT về "Hướng dẫn một số nội dung để địa phương ban hành chính sách khen thưởng, hỗ trợ đối với tập thể, cá nhân thực hiện tốt công tác dân số", sẽ được áp dụng từ 10/3/2021 tại 21 tỉnh, thành phố có mức sinh thấp.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.