CLIP: Lao đến bất ngờ, xe ben khiến 3 thanh niên lập tức chạy "bán sống bán chết"

Thấy tai nạn chuẩn bị ập đến, 3 thanh niên cắm cổ chạy thoát thân.

Đoạn clip cho thấy 2 thanh niên đang đứng cạnh một chiếc xe tải van đỗ bên đường. Đang mải nói chuyện, một anh bất ngờ phát hiện chiếc xe ben lao tới chỗ mình. Hai thanh niên đứng ngoài lập tức chạy nhanh vào nhà. Thanh niên ngồi trong xe cũng cắm cổ lao ra ngoài.

May mắn là chiếc xe ben đã kịp phanh, tránh cú va chạm với chiếc xe tải van. Xe này "xòe" phần đuôi chiếm nửa lòng đường.

Lao đến bất ngờ, xe ben khiến 3 thanh niên lập tức chạy "bán sống bán chết"

Nguyên nhân tai nạn đang khiến dân tình xôn xao bàn luận. Nhiều người cho rằng xe ben trông thấy một chiếc xe từ hướng ngược chiều đang đến, định đi sát vào lề phải nhưng bắt gặp chiếc xe tải van dừng đỗ nên phải phanh gấp.

"Đường hẹp mà xe trắng đỗ chiếm diện tích quá. May mà tài xế xe ben xử lý kịp thời không thì nguy to. Lúc đó còn có một xe tải lưu thông ngược chiều, nếu xe ben và xe trắng va chạm, có lẽ xe tải cũng bị vạ lây", tài khoản Tuấn Anh bình luận.

"3 cậu thanh niên và bác tài xe ben đều rất nhanh. Có vẻ như xe tải van đỗ cũng sai mà xe ben chạy cũng khá nhanh. Coi như số đỏ mới thoát nạn này", một dân mạng khác nhắn nhủ.


Theo Nhịp Sống Việt 

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/clip-lao-den-bat-ngo-xe-ben-khien-3-thanh-nien-lap-tuc-chay-ban-song-ban-chet-8202028592049856.htm

dân mạng

va chạm giao thông

vụ tai nạn

Bình luận(0)

Cho bạn mượn súng đi trả thù, cả hai cùng “dính” tội giết người
Cay cú "đối thủ" đã chửi mắng, đánh đập bà nội mình, một gã thanh niên đi mượn khẩu súng phà bắn đạn chì của người bạn để trả thù. Kết cục kẻ trực tiếp bắn đối thủ lẫn người cho mượn súng đều phải vào vòng tố tụng hình sự về tội giết người.