Lén dùng kim chọc thủng BCS rồi lên mạng hỏi tỷ lệ đậu thai có cao không, cô gái bị chị em mắng té tát

Đa số chị em đều không đồng tình với cách làm của cô gái và cho rằng nếu muốn có con hãy thẳng thắn và văn minh hơn.

Đa số chị em đều không đồng tình với cách làm của cô gái và cho rằng nếu muốn có con hãy thẳng thắn và văn minh hơn.

Câu chuyện phòng the và các cách phòng tránh thai dường như chưa bao giờ hết "hot" đối với hội chị em. Thông thường, người ta chỉ thấy chị em kêu khổ vì chồng không chịu dùng bao cao su (BCS) chứ chẳng mấy ai kêu khổ vì chồng tuân thủ nghiêm ngặt biện pháp phòng tránh này cả. Ấy vậy mà mới đây, trên đã một nhóm kín dành cho hội chị em đã xuất hiện một bài đăng xoay quanh vấn đề này, và điều đáng bàn là chủ nhân câu chuyện lại muốn "xuyên thủng" BCS vào ngày rụng trứng để tăng khả năng… có thai:


Đặt một câu hỏi bỏ ngỏ trên nhóm kín dành cho phụ nữ, người dùng T.L khiến hội chị em hoang mang.

Cụ thể, theo như bài đăng này thì người dùng facebook có tên T.L chỉ để lại một câu hỏi ngắn gọn như sau: "Ngày rụng trứng, em đục thủng 5-6 lỗ bằng kim khâu vào bao. Tỷ lệ đậu thai cao không ạ?"

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng này đã nhanh chóng nhận được đông đảo ý kiến phản hồi của chị em. Đa số chị em đều "ném đá" hành động này của bạn T.L vì cho rằng việc sinh ra một đứa trẻ là việc hệ trọng, cả bố và mẹ đều cần có sự thống nhất từ trước đó thì sự chào đời của con mới có ý nghĩa. Nếu bạn T.L cố tình "gài bẫy" đối phương để đứa trẻ xuất hiện trên đời như một sự cố thì hậu quả vô cùng khó lường.

Chưa hết, hội chị em còn tỏ ra lo lắng nếu như T.L là một cô gái dại dột vì quá yêu mà mong muốn có con với người yêu. Đến khi người yêu phát giác ra sẽ chối bỏ vì nghĩ đó không phải là con của mình (vì chủ động dùng BCS khi quan hệ thường tỷ lệ có thai rất thấp), vậy khả năng cao T.L sẽ trở thành mẹ đơn thân thì sao? Hoặc giả như cô gái này đem lòng yêu một người đàn ông đã có vợ và bất chấp muốn có con với người tình, bấy giờ hành động chọc thủng BCS để có con còn khiến nhiều người liên lụy hơn.

Dân tình khuyên T.L chớ nên nghĩ tới hạ sách chọc thủng BCS này thì hơn.

Tuy nhiên, bên cạnh phần đông ý kiến ném đá không thương tiếc hành động của bạn T.L, vẫn có những người bênh vực. Những người này cho rằng có thể bạn T.L trong câu chuyện có lý do khó nói nên mới có suy nghĩ làm như vậy, mọi người hy vọng trước khi biết rõ sự tình thì đừng nên ném đá T.L quá gay gắt.

Hiện tại, bài đăng này vẫn đang tiếp tục làm mưa làm gió trên MXH và ngày càng thu hút sự chú ý của hội chị em. Rốt cuộc vì sao T.L lại muốn dùng "tiểu xảo" để có thai và câu chuyện cụ thể đằng sau như thế nào cũng chưa ai biết. Nhưng rõ ràng việc mang thai là việc quan trọng và thiêng liêng của đời người, ai nấy đều cho rằng chớ dại dột đem chuyện mang thai này ra làm phép thử hoặc đùa giỡn với đối phương.

Theo Helino


bao cao su

có thai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.