Liếc mắt sắc lẹm khi đi ngang couple đang âu yếm, chàng trai trở thành đề tài chế ảnh của dân mạng

Lại thêm 1 câu chuyện chứng minh nhờ vả dân mạng photoshop là một tối kiến bởi dân tình giúp "khổ chủ" xoá bớt chi tiết thừa....

Lại thêm 1 câu chuyện chứng minh nhờ vả dân mạng photoshop là một tối kiến bởi dân tình giúp "khổ chủ" xoá bớt chi tiết thừa thì ít mà tham gia chế ảnh ngày một nhiều.

Valentine sắp đến, chủ đề và hình ảnh về các couple yêu nhau được hâm nóng hơn bao giờ hết. Với các FA, chẳng gì đáng sợ bằng tự mình chứng kiến cảnh yêu đương ngọt ngào của người khác trong lúc bản thân mình lại cô đơn lẻ bóng. 

Có lẽ vì thế mà mới đây một bức ảnh đã lột tả đầy đủ trọn vẹn cảm xúc của một FA khi nhìn thấy người ta có đôi có cặp được đăng tải lên MXH, đã nhận được hơn 70k like cùng rất nhiều bình luận trong thời gian ngắn. Trước khi xuất hiện khắp các diễn đàn mạng, bức ảnh được tài khoản Trung Trần đăng tải đầu tiên với lời nhờ vả xoá hộ anh chàng đi ngang khung hình với đôi mắt liếc sắc lẹm.

Liếc mắt sắc lẹm khi đi ngang couple đang âu yếm, chàng trai trở thành đề tài chế ảnh của dân mạng-1

Bạn là ai trong bức ảnh này? (Trần Trung - Góc thư giãn)

Chưa rõ mối quan hệ của các nhân vật trong bức ảnh này. Có thể họ quen biết nhau và đây chỉ là một khoảnh khắc diễn sâu của 2 đôi trẻ, cũng có thể anh chàng có đôi mắt liếc kia chỉ là người thuộc team qua đường chẳng hề có ý "ghen" với hạnh phúc của người khác. Song dù có thế nào, khoảnh khắc này cũng mang lại một tràng cười cho số đông khi họ nhìn thấy đâu đó cảm xúc cũng như hình ảnh của chính mình khi còn FA mà Valentine đã vội đến.

Nhờ vả dân mạng photoshop hẳn là một ý kiến chưa được sáng suốt rồi, bởi dân tình giúp "khổ chủ" xoá bớt chi tiết thừa thì ít mà tham gia chế ảnh ngày một nhiều. Hàng loạt các tác phẩm chế biến tấu từ tấm ảnh gốc khiến người xem ôm bụng cười. Đúng là chẳng ai lầy bằng dân mạng!

Liếc mắt sắc lẹm khi đi ngang couple đang âu yếm, chàng trai trở thành đề tài chế ảnh của dân mạng-2

Thanh niên có đôi mắt liếc sắc lẹm đang nổi tiếng toàn MXH vì biểu cảm siêu "gắt" của mình.

Liếc mắt sắc lẹm khi đi ngang couple đang âu yếm, chàng trai trở thành đề tài chế ảnh của dân mạng-3

Ừ thì xoá.

Liếc mắt sắc lẹm khi đi ngang couple đang âu yếm, chàng trai trở thành đề tài chế ảnh của dân mạng-4

Đây là những gì FA mong muốn nhìn thấy?

Liếc mắt sắc lẹm khi đi ngang couple đang âu yếm, chàng trai trở thành đề tài chế ảnh của dân mạng-5

Lâu lâu cũng gặp người có tâm quá nè.

Liếc mắt sắc lẹm khi đi ngang couple đang âu yếm, chàng trai trở thành đề tài chế ảnh của dân mạng-6

Ôi thôi chết rồi, quả này khó đỡ quá!

 

Theo Helino


diễn đàn mạng

yêu nhau


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.