Liên tục bị antifan chỉ trích vì ăn mặc sexy, bạn gái Quang Hải đã có hành động đáp trả cực 'khiêu khích'

Thay vì khóa tài khoản hoặc im lặng, giờ đây Nhật Lê đã học được cách "bình tĩnh sống", thậm chí còn quay lại...

Đứng trước sự vô lý của nhiều antifan, Nhật Lê đã có phản ứng cực thú vị.

Trong dàn bạn gái của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam, Nhật Lê - bạn gái Quang Hải có lẽ là cô nàng chiếm ít cảm tình nhất của cư dân mạng. Đồng ý rằng việc bạn trai càng ngày nổi tiếng cũng giúp cô nàng được biết đến nhiều hơn, giúp ích nhiều cho công việc sau này nhưng cũng là con dao hai lưỡi khiến cuộc sống riêng tư của Nhật Lê bị đảo lộn.

Không hiểu vì lý do gì, mọi hành động của Nhật Lê đều bị đem ra mổ xẻ, đánh giá. Dù chẳng khoe khoang hay đụng chạm đến ai nhưng mỗi lần bạn gái Quang Hải xuất hiện trên mạng xã hội đều bị rất nhiều người soi mói. Nhất là những ngày gần đây, Nhật Lê có đăng những bức ảnh khoe phong cách ăn mặc khá sexy mà cô nàng vẫn luôn trung thành theo đuổi từ trước đó. Ngay lập tức, cô nàng đã nhận về hàng tá những lời chê bai, cho rằng cô ăn mặc hớ hênh, bạn trai vừa nổi tiếng một chút là hở hang ngay được(!?)

Liên tục bị antifan chỉ trích vì ăn mặc sexy, bạn gái Quang Hải đã có hành động đáp trả cực khiêu khích-1

Bức ảnh khiến Nhật Lê nhận về vô số chỉ trích vì ăn mặc hớ hênh đi chúc Tết đầu năm
Liên tục bị antifan chỉ trích vì ăn mặc sexy, bạn gái Quang Hải đã có hành động đáp trả cực khiêu khích-2
Lỡ kéo áo sâu một chút để tạo dáng bên hoa, bạn gái Quang Hải lại bị chê bai

Liên tục bị antifan chỉ trích vì ăn mặc sexy, bạn gái Quang Hải đã có hành động đáp trả cực khiêu khích-3Liên tục bị antifan chỉ trích vì ăn mặc sexy, bạn gái Quang Hải đã có hành động đáp trả cực khiêu khích-4Liên tục bị antifan chỉ trích vì ăn mặc sexy, bạn gái Quang Hải đã có hành động đáp trả cực khiêu khích-5Liên tục bị antifan chỉ trích vì ăn mặc sexy, bạn gái Quang Hải đã có hành động đáp trả cực khiêu khích-6

Liên tục bị antifan chỉ trích vì ăn mặc sexy, bạn gái Quang Hải đã có hành động đáp trả cực khiêu khích-7

Nhật Lê đã trung thành với phong cách năng động, khỏe khoắn nhưng vẫn cực sexy từ rất lâu

Đứng trước những lời nhận xét vô lý của antifan, Nhật Lê chọn cách im lặng, không trả lời hay đáp trả bất kì bình luận nào. Thế nhưng mới đây, cô nàng lại có một động thái khiến người xem cảm thấy rất thú vị. Bạn gái Quang Hải đã đăng một tấm ảnh cực sexy của mình với áo hai dây và chân váy ngắn cùng dòng chú thích cực "khiêu khích": "Sắp hè rồi lại sắp được diện đồ dây rồi".

Liên tục bị antifan chỉ trích vì ăn mặc sexy, bạn gái Quang Hải đã có hành động đáp trả cực khiêu khích-8
Antifan cứ chê, Nhật Lê vẫn cứ sexy như thường nhé!

Không chỉ khoe ảnh xinh tươi rạng rỡ bất chấp mọi lời mỉa mai của cư dân mạng, Nhật Lê còn tự tin khoe gương mặt tròn xinh xắn, thậm chí có cả nọng cằm. Có vẻ như cô nàng cũng chẳng hề bận tâm đến thái độ tiêu cực của một bộ phận antifan đối với mình mà chọn cách sống là chính mình cho thoải mái.

Liên tục bị antifan chỉ trích vì ăn mặc sexy, bạn gái Quang Hải đã có hành động đáp trả cực khiêu khích-9Liên tục bị antifan chỉ trích vì ăn mặc sexy, bạn gái Quang Hải đã có hành động đáp trả cực khiêu khích-10
Nhật Lê vô tư khoe nọng cằm cùng gương mặt tròn xinh xắn mặc cho antifan chê bai hết lờiTheo SHTT

 


Quang Hải

antifan

bạn gái Quang Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.