Linh Ka bị tát 'sấp mặt' trong trò chơi thử khả năng bắt lời nhạc 'Ò ó o' của Chi Pu

Sau nhiều lần "cười như được mùa", cuối cùng Linh Ka cũng bị hội bạn phục thù.

Sau nhiều lần "cười như được mùa", cuối cùng Linh Ka cũng bị hội bạn phục thù.

Linh Ka tên thật Chu Diệu Linh (sinh năm 2002), đến từ Hà Nội. Cô được biết đến là một trong những hot girl 10X nổi tiếng nhất hiện nay. Theo công bố của Google Trends (xu hướng tìm kiếm trên Google) ngày 15/12, Linh Ka may mắn khi lọt vào top 10 nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất Việt Nam năm 2017.

Sở hữu gương mặt xinh xắn, nụ cười dễ thương đi cùng những thị phi, hot girl Hà thành luôn là tâm điểm mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Mới đây, 10X đã thu hút sự chú ý trong một chơi trò chơi siêu vui nhộn cùng hội bạn. Tuy nhiên, khi chơi xong ai cũng phải thừa nhận sẽ "hết tình anh em".


Linh Ka bị xử đẹp trong clip mới đây

Theo luật chơi, 4 người sẽ cùng hát một ca khúc. Mỗi người chỉ được hát một từ và phải liền mạch, chuẩn từng câu chữ. Thành viên nào bị quên lời hoặc lỗi nhịp sẽ bị đại diện nhóm tát vào mặt. Ca khúc nhóm chọn trong lượt chơi này Từ hôm nay của Chi Pu.

Sau nhiều lần "cười như được mùa" vì được đi tát người khác, cuối cùng cô nàng cũng bị chúng bạn cho trận nhừ đòn do hát chậm từ "rối" trong câu hát "Tìm một nơi tình yêu đưa lối/ Muộn phiền con tim không bối rối".

Linh Ka bị tát sấp mặt trong trò chơi thử khả năng bắt lời nhạc Ò ó o của Chi Pu-1


Khoảnh khắc Linh Ka bị tát "sấp mặt"

Sau thời gian ngắn chia sẻ, hiện clip thu hút hơn 400 nghìn lượt xem. Dưới clip có vô số bạn trẻ thi nhau tag đám bạn thân và rủ rê lập hội chơi cho "bằng chúng bằng bạn". Ngoài ra, nhiều antifan cũng nhân cơ hội này a dua ủng hộ 3 chàng trai trong clip "xử đẹp" Linh Ka.

Linh Ka bị tát sấp mặt trong trò chơi thử khả năng bắt lời nhạc Ò ó o của Chi Pu-2
Chia sẻ của cư dân mạng.

Theo VietNamNet

Linh Ka


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.