Lộ bụng mỡ, cô gái bị hiểu nhầm đã có thai 3 tháng trong lần đầu ra mắt nhà người yêu

Nếu rơi vào hoàn cảnh éo le này, bạn nghĩ mình sẽ giải thích với cả dòng họ người yêu ra sao? Ca khó!

Nếu rơi vào hoàn cảnh éo le này, bạn nghĩ mình sẽ giải thích với cả dòng họ người yêu ra sao? Ca khó!

Không ai là hoàn hảo cả. Dù vóc dáng hay gương mặt bạn có cân đối và xinh đẹp đến đâu thì chắc chắn cũng vẫn sẽ có một vài điểm nào đó khiến bạn cảm thấy không hài lòng về ngoại hình của mình.

Mới đây, một nữ sinh năm 2 ĐH đã lên NEU Confessions kể khổ về chuyện cái bụng mỡ của mình đã gây ra tai hại thế nào.

Không phải bị người yêu chê, cũng không phải vì diện đồ không đẹp mà là... cả dòng họ người yêu tưởng cô gái đã "ăn cơm trước kẻng" có thai 3 tháng chỉ vì lỡ mặc một chiếc váy body ôm sát lộ bụng mỡ.

Những hiểu lầm xảy ra đúng vào dịp đôi bạn trẻ về quê ra mắt gia đình, người thân lại càng có cớ để họ hàng đoán già đoán non!

Lộ bụng mỡ, cô gái bị hiểu nhầm đã có thai 3 tháng trong lần đầu ra mắt nhà người yêu - Ảnh 1.

Tâm sự nhận được hơn 6.8k like trên MXH.

Cô gái phác họa vóc dáng của mình là người tay chân thì nhỏ tí mà bụng lại cả một rổ mỡ. Được người yêu rủ về nhà ở Ninh Bình ăn cơm, ra mắt họ hàng cô gái vui mừng nhận lời luôn.

Để chuẩn bị cho buổi gặp mặt các bậc phụ huynh và bô lão trong dòng họ, nữ sinh đã chi ra một khoản tiền không nhỏ để tân trang lại đầu tóc và mua cho mình một cái váy nhìn thục nữ.

Nói chung là rất đầu tư về khoản ngoại hình nên không thể vì bộ dạng lôi thôi nên cô gái khiến người khác hiểu nhầm là đang mang thai được nhé!

Xong khoản trưng diện đến khoản nữ công gia chánh.

Cô gái cũng rất tự tin về chuyện nấu nướng của mình nên vừa về đến nhà người yêu là xung phong vào bếp phụ mọi người một tay. Khéo léo cũng không phải là vấn đề quá lớn trong cuộc ra mắt này.

Lộ bụng mỡ, cô gái bị hiểu nhầm đã có thai 3 tháng trong lần đầu ra mắt nhà người yêu - Ảnh 2.

Nghe được về ra mắt gia đình người yêu cô gái hí hửng lắm nhưng ai ngờ.... (Ảnh minh họa).

Nhưng cuộc đời, ai biết trước chữ ngờ.

Cô gái kể đầu đuôi những chuyện xảy ra sau đó: "Trong lúc mình làm, mình nhìn mọi người, cũng không hiểu là đã làm gì sai mà mọi người kiểu cứ ngó rồi nhìn mình với ánh mắt sao sao ấy. Mình hoang mang tột độ.

Một lúc sau, mẹ anh ấy kéo mình ra, hỏi:

- Bao lâu rồi?

- Dạ? Sao vậy ạ?

Mẹ anh không nói gì nữa, chỉ hừm một cái rồi đi ra, đến thời điểm đó, thật sự thì mình vẫn không hiểu.

Cả bữa ăn thấy mọi người cũng không nói gì nhiều, mình sợ dã man. Cuối buổi, mình cùng người yêu xin phép lên Hà Nội luôn vì mai có tiết học. Về nhà được mấy hôm, bữa đó mẹ anh nhắn tin cho mình.

- Chào cháu, bác là mẹ thằng Q.

- Dạ vâng, cháu chào bác ạ.

- Cháu cho bác hỏi này, cháu với nó có với nhau bao lâu rồi.

- Dạ? Có gì vậy ạ?

- Thôi chúng mày không phải dấu nữa. Tao biết hết rồi, làm gì thì cũng phải biết chừng mực. Thằng Q nó cũng còn đang đi học, giờ bụng ễnh ra đấy, lấy gì nuôi con.

Mà thôi tao tính thế này, chúng mày cứ cưới đi, đẻ con tao nuôi, sau đi học lại, dù gì cũng là cháu tao. Tao cấm chúng mày bỏ nó nhé. Tao nói rồi đấy. Còn chuyện cưới xin để tao lo, tao chọn ngày rồi xuống nhà mày xin cưới.

Lộ bụng mỡ, cô gái bị hiểu nhầm đã có thai 3 tháng trong lần đầu ra mắt nhà người yêu - Ảnh 3.

Mặc chiếc áo ôm bụng mỡ, cô gái khiến cả dòng họ nhà người yêu nghĩ mình đang mang thai (Ảnh minh họa).

Mình ngớ người, ơ chửa đẻ gì ở đây?? Sau cùng mình mới ngã ngửa ra.

Hoá ra do hôm đó mình mặc cái váy có hơi bó, lộ hết cả bụng mỡ, làm các bậc phụ huynh tưởng có thai mới chết. Giờ cả họ nhà anh đều nghĩ mình có thai, khổ không cơ chứ.

Hôm trước còn họp gia đình để bàn về việc này. Huhu, giờ mình phải làm sao? Chết thật mà? Bụng mỡ y như bầu 3 tháng, bảo sao không nhầm lẫn. Xấu hổ chết mất!"

Sau khi đọc xong tâm sự này, dân mạng thể hiện sự ngưỡng mộ pha lẫn ghen tị dành cho cô gái có "cả rổ bụng mỡ". Tìm đâu ra một người mẹ chồng tương lai vừa tâm lý lại vừa thương con như người mẹ trong câu chuyện này.

Dù là mẹ đã hiểu nhầm nhưng ai cũng có thể cảm nhận được cô gái sẽ là một nàng dâu may mắn nếu tương lai kết hôn với con trai mẹ. Mỡ bụng thì sao chứ, cứ được yêu là hạnh phúc rồi.

Nhiều cô gái lấy kinh nghiệm của bản thân để khuyên "chủ thớt" rằng lần sau trước mỗi dịp đi chơi thì nhớ nhịn ăn vài ba hôm trước đó để bụng tóp lại rồi mới ra đường.

Ngoài ra, không nên diện những chiếc áo ôm để lộ khuyết điểm. Bụng không thấy nghĩa là không có!

Theo Helino


mỡ bụng

nhà người yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.