Loay loay tìm chỗ giải quyết "nỗi buồn", 2 cô gái nhận ngay một xô nước hất từ trên cao xuống

Đoan clip dưới đây ghi lại một sự cố vô cùng ê chề và xấu hổ của 2 cô gái trẻ và hiện đang trở thành chủ đề bình luận khá rôm rả trên các diễn đàn, mạng xã hội. Chẳng là trong clip, 2 cô gái trẻ đang loay hoay tìm chỗ kín đáo để giải quyết "nỗi buồn" cá nhân.

Loay loay tìm chỗ giải quyết nỗi buồn, 2 cô gái nhận ngay một xô nước hất từ trên cao xuống-1

Tình huống hai cô gái gặp phải khiến dân mạng phải ngượng thay họ.

Họ chọn tới chọn lui rồi quyết định chọn vị trí phía sau xe ô tô đỗ bên đường. Tuy nhiên khi chưa kịp giải quyết xong, họ đã bất ngờ nhận ngay một xô nước hất từ trên cao xuống. Bị phát hiện và lĩnh hậu quả ngay tức thì, hai cô gái xấu hổ vội chạy biến mất.

2 cô gái loay hoay tìm chỗ giải quyết "nỗi buồn" thì nhận ngay xô nước đổ từ trên cao xuống

Theo dõi diễn biến được ghi trong đoạn clip, nhiều người không nhịn nổi cười, tuy nhiên đằng sau tiếng cười là vô số tiếng thở dài về hành vi không đẹp của hai cô gái ở nơi công cộng. 

Theo Điểm b Khoản 1 Điều 20 Nghị định 155/2016/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường quy định như sau:

- Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng đối với hành vi vệ sinh cá nhân (tiểu tiện, đại tiện) không đúng nơi quy định tại khu chung cư, thương mại, dịch vụ hoặc nơi công cộng.

- Phạt tiền từ 5.000.000 đến 7.000.000 đồng với hành vi vứt, thải rác thải sinh hoạt trên vỉa hè, đường phố, vào hệ thống thoát nước thải đô thị hoặc vào hệ thống thoát nước mặt trong khu đô thị.

- Khoản 2 điều này quy định, phạt tiền từ 7.000.000 đồng đến 10.000.000 với hành vi điều khiển phương tiện vận chuyển nguyên, vật liệu, hàng hóa không che chắn hoặc để rơi vãi ra môi trường trong khi tham gia giao thông.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/loay-loay-tim-cho-giai-quyet-noi-buon-2-co-gai-nhan-ngay-mot-xo-nuoc-hat-tu-tren-cao-xuong-8202077181035337.htm

đi vệ sinh


Nam thanh niên bị nữ nhân viên massage lừa bán qua Campuchia
Tình cờ quen biết Linh làm nhân viên dịch vụ massage tại một khách sạn trên địa bàn, anh N.V.P và Linh thường xuyên nhắn tin qua lại nói chuyện. Khi biết anh P đã có ý tin tưởng, Linh lừa P vào Long An ăn nhậu, sau đó khống chế bán P qua Campuchia.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.