Lúc yêu xăm hình bạn gái xinh như hot girl lên ngực, chia tay rồi lại cho nàng 'đeo khẩu trang'

Chàng trai này đã nghĩ ra kiểu ''chữa cháy'' cười ra nước mắt thế này đây.

Khi yêu say đắm thì xăm hình ''người ấy'' để bày tỏ yêu thương, nhưng khi đã chia tay thì những hình xăm đó lại trở thành vết thương lòng, vậy là, chàng trai này đã nghĩ ra kiểu ''chữa cháy'' cười ra nước mắt thế này đây.

hi tình yêu đang ở giai đoạn mặn nồng, hạnh phúc, ai cũng muốn chứng minh tình yêu của mình theo cách đặc biệt nhất. Nhiều người tự xăm lên người, thế nhưng, "đời không như là mơ", có hình xăm giúp bạn hãnh diện, có hình xăm lại khiến bạn chỉ muốn xóa ngay đi khi nhìn thấy. Ngoài việc xăm hỏng thì việc phải xóa hoặc sửa hình xăm sau khi chia tay cũng gây ra không ít câu chuyện "dở khóc dở cười" mà khổ chủ cả đời không thể nào quên!

Đơn cử như chàng trai trong câu chuyện dưới đây, vì chia tay tình yêu mà anh chàng này quyết định đeo lên mặt cô gái mà anh từng xăm trước ngực chiếc khẩu trang để... quá khứ được ngủ yên.

Bức ảnh này đã nhận về gần 6.000 lượt like chỉ sau vài giờ đăng tải. (Ảnh chụp màn hình)

Theo đó, một bên là bức ảnh ghi lại hình ảnh khuôn mặt một cô gái được trang điểm rất xinh xắn, trẻ trung và được thợ xăm khắc họa y như thật trên ngực của chàng trai. Một bên cũng là bức ảnh đó nhưng đã được khổ chủ ''chế'' thêm chiếc khẩu trang để... che đi quá khứ.

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh hình xăm này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng với nhiều bình luận trái chiều. Người thì xuýt xoa khen ngợi thợ xăm hình có tâm khi bức hình xăm quá đẹp. Người thì cười ra nước mắt bởi sự ''ngụy trang'' quá đỗi đáng yêu này.

Một bên là gương mặt cô gái xinh đẹp còn một bên đã được biến hóa thành khuôn mặt của 1 Ninja đầy bí ẩn.

Thành viên Thanh Tâm Trương bình luận: ''Đùa chứ thợ xăm này đúng là đỉnh của đỉnh. Xăm vừa có hồn lại vừa đẹp như ngoài đời thật. Chắc bạn nữ này cũng xinh nên để thì không đành mà xóa đi thì tiếc. Thôi thì, chọn chiếc khẩu trang đeo vào mặt để che đi quá khứ vậy''.

''Mình nhìn như là vẽ ấy, xăm sao đẹp xuất sắc như thế này được nhỉ? Thật sự là quá đẹp luôn'', bạn Tuấn Anh xuýt xoa.

Bạn Nguyễn San đồng quan điểm: ''Thợ xăm quá đỉnh, cô gái này cũng quá xinh. Không khéo sau khi đăng bức hình này lên, thợ xăm lại đông khách không đỡ được thì mừng''.

Nickname Hùng thì hài hước: ''Chưa bao giờ tôi thấy khoảnh khắc từ gương mặt cô dâu đến khuôn mặt Ninja nó lại gần đến vậy. Thêm cái kính rồi xe Lead nữa là khá ổn rồi''.

Bạn Hà Vũ Trần thì đưa ra lời khuyên: ''Đấy thấy chưa, yêu với đương chớ nên xăm tên hay mặt nhau làm gì, lúc xảy ra chuyện lại khó sửa. Cưới rồi còn bỏ được nữa là yêu. Muốn xăm thì cứ xăm tên, xăm mặt con cho lành''.

Bạn Hoàng Hiền Trang thì dự đoán: ''Còn đỏ da như kiểu vừa mới xăm xong ý nhỉ? Mình nghĩ chắc khẩu trang ghép vào chứ ai lại xăm thế, kể cả chia tay rồi thì xóa hoặc xăm đè hình khác lên thay chứ không ai hài hước thế này đâu''.

Bạn Huy Trần nhận định chắc nịch: ''Chắc trêu, photoshop khẩu trang nhìn ảo thế kia mà cũng tin được''.

''Nhìn rõ biết ngay là photoshop nhưng vẫn không ngậm được miệng. Phải công nhận là xăm đẹp thật'', bạn Tú Vũ bình luận.

Trước đó, những hình ảnh tương tự như trên cũng từng khiến dân mạng share ''điên đảo''.

Hình ảnh được đăng trên mạng xã hội với dòng tâm sự: "Khi tình yêu kết thúc, cũng là lúc anh phải đè cho em cái khẩu trang" khiến dân mạng cười nghiêng ngả.

Khi yêu nàng hóa thiên thần, hết yêu hóa quỷ hóa thần chẳng chơi.

Chàng trai "lầy lội" sửa hình xăm bạn gái thành hình Tôn Ngộ Không.

Theo Helino

 

 

 

 


người yêu

chia tay

hình xăm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.