Luồn lách, tranh nhau từng mét đường đi, thanh niên cầm mũ đập vào đầu người phụ nữ

Cái sai nối tiếp cái sai, chứng kiến màn xô xát của nam thanh niên mặc đồng phục Grab bike và người phụ nữ, dân mạng tỏ ra ngán ngẩm.

Cái sai nối tiếp cái sai, chứng kiến màn xô xát của nam thanh niên mặc đồng phục Grab bike và người phụ nữ, dân mạng tỏ ra ngán ngẩm.

Đoạn clip ghi lại một vụ cãi vã, ẩu đả trên đường Dương Bá Trạc, Q8, Tp. Hồ Chí Minh do camera hành trình ghi lại.

Theo đó, một người phụ nữ đầu không đội mũ bảo hiểm đang len lỏi giữa những chiếc ô tô để tìm đường đi riêng cho mình. Đúng lúc này, một nam thanh niên mặc đồng phục Grab bike tiến từ hướng ngược chiều lại. Anh ta cũng muốn lách để đi qua và yêu cầu người phụ nữ nhường đường.

Người phụ nữ không đồng ý, vẫn đứng yên tại chỗ. Hai bên xảy ra tranh cãi gay gắt. Thanh niên vặn ga, lao vào đối đầu xe người phụ nữ. Bác gái cũng không "hiền" kiên quyết không nhường rồi tông thẳng vào đầu xe thanh niên. 

Anh chàng lao xuống xe, cởi mũ bảo hiểm rồi đập mạnh lên đầu bác gái. Sau đó, anh ta dùng chân đạp xe bác gái và quay xe bỏ chạy.

Thanh niên chạy Grab rút mũ bảo hiểm đánh người

Hành động của cả hai người trong đoạn clip trên đều khiến dân mạng không khỏi bức xúc, phẫn nộ. Cả hai đều có hành vi tham gia giao thông khôn lỏi luồn lách, gây ảnh hưởng tới những phương tiện xung quanh và đỉnh điểm là màn xô xát sau khi không có được sự thỏa hiệp với đối phương. 

Dẫu vậy, hành động cởi mũ bảo hiểm đập vào đầu người phụ nữ của nam thanh niên đã phải nhận nhiều chỉ trích hơn cả. Theo Nhịp Sống Việt


ẩu đả

tranh cãi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.