Mặc bikini rồi thản nhiên lái xe máy xuống phố, 2 cô gái trẻ khiến người dân lắc đầu ngán ngẩm

Chẳng rõ vì nguyên nhân gì mà 2 cô gái trẻ mặc luôn bộ bikini 2 mảnh phóng xe máy tự tin đi trên phố khiến cư dân mạng bất ngờ, sửng sốt.

Chẳng rõ vì nguyên nhân gì mà 2 cô gái trẻ mặc luôn bộ bikini 2 mảnh phóng xe máy tự tin đi trên phố khiến cư dân mạng bất ngờ, sửng sốt.

Câu chuyện hội chị em ăn mặc phản cảm ra đường là đề tài muôn thuở nhưng mỗi khi xuất hiện vẫn khiến nhiều người phải quan tâm. Mới đây, thêm một trường hợp ăn mặc phản cảm khi ra đường khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Hình ảnh ghi lại, giữa thanh thiên bạch nhật, 2 cô gái lái xe máy trên đường, trên người mặc nguyên bộ bikini 2 mảnh nhỏ xíu. Vì khoảnh khắc quá đặc biệt nên nó nhanh chóng nhận về vô số quan tâm.

"Nóng quá nhỉ?", chủ nhân bài đăng bày tỏ.

Mặc bikini rồi thản nhiên lái xe máy xuống phố, 2 cô gái trẻ khiến người dân lắc đầu ngán ngẩm-1
Bức ảnh 2 cô gái trẻ mặc bikini 2 mảnh đi xe máy trên đường đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Bộ trang phục này sẽ không đáng nói nếu khung cảnh của bức ảnh 2 cô gái ăn mặc hớ hênh trên là bãi biển. Nhưng khi nó xuất hiện trên đường phố bình thường đã trở thành đề tài tranh cãi gay gắt. Đa phần xem xong chỉ biết cạn lời với cách phối đồ chả giống ai.

Tài khoản H.H bình luận: "2 cô gái thân hình rất đẹp, nhưng chỉ đẹp khi đang ở bãi biển thôi, còn đây là đường phố cơ mà. Nhìn xong chỉ biết cạn lời. Đúng là hội chị em giờ không phân biết được khung cảnh giữa đâu là bãi biển và đâu là phố xá".

Còn nickname T.N bình luận: "Chả hiểu đẹp ở chỗ nào? Chơi trội không đúng chỗ hay kiểu nóng quá nên mình khỏi phải mặc nhỉ?".

Trong khi đó, tài khoản H.N thì cho rằng: "Nhìn như người nước ngoài vậy, chắc họ mới đi biển nên mặc thế này di chuyển về khách sạn chăng? Người nước ngoài nên tư tưởng, cách ăn mặc họ cũng phóng khoáng hơn".

Nhưng bình luận này lại vấp phải chỉ trích: "Dù ở nước ngoài hay ở Việt Nam, người nước ngoài hay người Việt thì mặc bikini 2 mảnh ra đường thế này vẫn thấy phản cảm".

Trước đó, mạng xã hội cũng đã từng xuất hiện rất nhiều những hình ảnh tương tự của các cô gái có lối ăn mặc hở hang, phản cảm khi di chuyển trên đường bị người xem "ném đá".

Mặc bikini rồi thản nhiên lái xe máy xuống phố, 2 cô gái trẻ khiến người dân lắc đầu ngán ngẩm-2
Bộ trang phục này sẽ rất đẹp nếu nó được mặc trên bãi biển chứ không phải di chuyển trên đường phố.

Mặc dù chưa xác định chính xác thời gian, địa điểm chụp bức ảnh trên ở đâu nhưng hình ảnh trên vẫn đang được dân mạng chia sẻ chóng mặt kèm theo nhiều bình luận chỉ trích.

Theo Helino


ăn mặc phản cảm

mặc bikini


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.