Mắc COVID-19, cô gái trẻ vẫn đi chơi để "giải khuây" cùng bạn bè từ quán ăn đến rạp chiếu phim rồi vô tư khoe lên TikTok?

Không hiểu cô gái này nghĩ gì mà lại hành động "hồn nhiên" đến mức vô ý thức như thế!

Cụ thể, theo nội dung clip thì cô gái có tên là T.V kể mình bị mắc Covid-19 trong lúc xa nhà. Vì quá tủi thân, cô nàng đã đi chơi khắp nơi để... hết buồn dù bản thân đang dương tính.

Mắc COVID-19, cô gái trẻ vẫn đi chơi để giải khuây cùng bạn bè từ quán ăn đến rạp chiếu phim rồi vô tư khoe lên TikTok?-1
Cô gái khoe đi chơi khắp nơi cho đỡ buồn dù bản thân đang dương tính với Covid-19

Theo như nội dung trong clip, cô nàng đã đến quán ăn công cộng mỗi ngày, đi chơi Noel vào đêm ngày 24/12 với các bạn, đêm 25/12 lại tiếp tục đi ăn uống cùng rất nhiều bạn bè. 

Mắc COVID-19, cô gái trẻ vẫn đi chơi để giải khuây cùng bạn bè từ quán ăn đến rạp chiếu phim rồi vô tư khoe lên TikTok?-2Mắc COVID-19, cô gái trẻ vẫn đi chơi để giải khuây cùng bạn bè từ quán ăn đến rạp chiếu phim rồi vô tư khoe lên TikTok?-3

Thậm chí vào ngày tiếp theo cô gái này còn đi đến rạp chiếu phim. Điều đáng nói là tất cả những chuyến đi chơi của cô nàng này đều tập trung rất nhiều bạn bè và đến những nơi đông người có nguy cơ lây nhiễm cao cho người khác.

Mắc COVID-19, cô gái trẻ vẫn đi chơi để giải khuây cùng bạn bè từ quán ăn đến rạp chiếu phim rồi vô tư khoe lên TikTok?-4Mắc COVID-19, cô gái trẻ vẫn đi chơi để giải khuây cùng bạn bè từ quán ăn đến rạp chiếu phim rồi vô tư khoe lên TikTok?-5Mắc COVID-19, cô gái trẻ vẫn đi chơi để giải khuây cùng bạn bè từ quán ăn đến rạp chiếu phim rồi vô tư khoe lên TikTok?-6

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này đã khiến dân mạng vô cùng bức xúc. Nhiều người thậm chí còn lưu lại đoạn clip để.... báo cơ quan chức năng. Dù chỉ ít tiếng sau đó cô gái này đã nhanh tay xóa clip, tuy nhiên nó vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên MXH kèm theo hàng loạt chỉ trích phẫn nộ.

Hiện tại, hành vi đã thiếu ý thức còn khoe khoang của cô gái này đang nhận về rất nhiều lượt chia sẻ cùng bình luận bức xúc của người dùng mạng.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/mac-covid-19-co-gai-tre-van-di-choi-de-giai-khuay-cung-ban-be-tu-quan-an-den-rap-chieu-phim-roi-vo-tu-khoe-len-tiktok-162212812230372.htm

Covid-19


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.