Mặc nhầm quần jean của vợ, chồng bị vợ tung ảnh 'nổi nhất' MXH

Chẳng biết do vội hay không để ý mà anh chồng mặc luôn chiếc quần ngắn cũn của bà xã và rốt cuộc bị bêu rếu như thế này đây.

Chẳng biết do vội hay không để ý mà anh chồng mặc luôn chiếc quần ngắn cũn của bà xã và rốt cuộc bị bêu rếu như thế này đây.

Cuộc sống sau hôn nhân chưa bao giờ là câu chuyện thiếu sức hút với các bạn trẻ, những câu chuyện từ hài kịch, bi kịch cho đến bi hài kịch càng chi tiết càng trở thành đề tài được quan tâm.

Bên cạnh những câu chuyện đẫm nước mắt của chuyện gia đình thì cũng có không ít đề tài trở thành cảm hứng cho các cặp đôi trẻ.

Câu chuyện của cặp vợ chồng dưới đây là một ví dụ điển hình. Chỉ sau ít phút chia sẻ trên mạng, chị vợ đã nhận được lượt chia sẻ ồ ạt của dân mạng kèm theo đó là thái độ hí hửng, cười lăn cười bò của các 'bang hội'.

Chuyện là chẳng biết do vô tình, vội vàng làm việc hay vì... thích hoặc 'bị ép' mà anh chồng lại đi mặc nhầm chiếc quần jean ngắn củn cỡn của vợ.

Thấy chồng mặc quần của mình, cô vợ cũng chẳng mảy may quan tâm nhắc mà còn chụp lén để đăng lên mạng xã hội với thái độ không thể thỏa mãn hơn. Nhìn cảnh anh chồng mặc quần của vợ mà mọi người chỉ còn biết kêu lên 2 chữ: Chắc ngất!

Mặc nhầm quần jean của vợ, chồng bị vợ tung ảnh nổi nhất MXH - Ảnh 1.

Chẳng biết do nhầm hay... thích mặc mà anh chồng vẫn không ý kiến gì!

Mặc nhầm quần jean của vợ, chồng bị vợ tung ảnh nổi nhất MXH - Ảnh 2.

Chắc muốn khoe mình có vòng eo con kiến chăng?

Chị vợ thì khoái chí hỏi mọi người: 'Xử lý anh chồng như thế nào hả mọi người, cạn lời! Tắm xong ra thấy ổng leo lên sửa quạt, quần thì tụt nửa mông, còn phân bua 'do eo của anh hắn nhỏ chớ bộ. Ý chê eo tui khủng long đó hả?'.

Những bức ảnh của chị vợ ngay lập tức khiến dân mạng nhảy vào bình luận với những ý vô cùng hài hước. 'Có khách vào là xác định cong mông lên trốn' - một anh chồng khác bình luận.

'Hở hết rồi kìa, đàn ông con trai gì mà không ý tứ gì cả, làm vậy má thấy má la nghe chưa' – một dân mạng khác vào troll.

Bá đạo nhất có lẽ là bình luận của một bà mẹ trẻ: 'Nhìn anh thật ra dáng đàn ông quá!'.

Tuy vậy, cũng có người cho rằng hình ảnh phản cảm và hành động của người vợ là không nên chút nào. 'Chị vợ làm thế này chẳng khác nào bêu rếu chồng khắp nơi, làm sao mà dám ra đường nữa.' - một dân mạng bình luận.

Theo Đất Việt


vợ chồng

gây sốt mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.