Mách tội chàng Sở Khanh gạ mình làm "tình một đêm", cô gái ngậm ngùi bị mắng ngược

Cô gái trẻ có lòng tốt ra tay nghĩa hiệp vạch mặt gã trai Sở Khanh với người yêu anh ta, nhưng kết quả nhận được thật là đắng mề.

Cô gái trẻ có lòng tốt ra tay nghĩa hiệp vạch mặt gã trai Sở Khanh với người yêu anh ta, nhưng kết quả nhận được thật là đắng mề.

Có rất nhiều chuyện ngược đời xảy ra trong cuộc sống hàng ngày khiến chúng ta phải ngạc nhiên á ố, thậm chí cảm thấy "hư cấu", nhưng "lòng đường khó lường", có những chuyện gây ngạc nhiên đến mấy thì vẫn là sự thật.

Ngược đời nhất bây giờ là bồ nhí toàn đi đánh ghen vợ chính thức thì còn chuyện gì không thể xảy ra nữa đâu?

Một cô gái trẻ tên N.T mới đây đã gây nên một trận phong ba bão táp trên diễn đàn hội chị em, với câu chuyện "làm ơn mắc oán" hy hữu khiến ai cũng thấy éo le thay. Nguyên văn lời kể của cô ấy như sau.

"Các chị ơi có phải em đã làm sai không ạ?

Chuyện là thế này, em bán hàng online nên kết bạn trên MXH với rất nhiều người, có một bạn nam nhân cơ hội làm quen 'thả thính' với em, nhưng em lại cũng kết bạn với người yêu của hắn nên biết thừa tên này lừa đảo.

Em kêu nó add Facebook nhưng nó quanh co không dám, còn bảo là mất nick.

Làm ơn mắc oán: Mách tội chàng Sở Khanh gạ mình làm tình một đêm, cô gái ngậm ngùi bị mắng ngược - Ảnh 1.

Cô gái trẻ nhiệt tình giúp "bóc mẽ" gã trai lăng nhăng, nhưng kết quả lại chẳng có hậu tí nào (ảnh minh họa)

Ban đầu cũng hay nhắn chúc buổi sáng, rủ đi cafe này kia nhưng em từ chối khéo, xin số điện thoại riêng em cũng không cho (Số điện thoại bán hàng là số hotline nhiều người nghe).

Đến hôm qua thì nó rủ em lại phòng chơi, rồi bắt đầu giở trò nói chuyện dụ dỗ, em giả vờ nương theo thì nó lòi đuôi sói là muốn quan hệ tình một đêm.

Em liền lấy ảnh chụp chung với bạn gái của nó để hỏi xem là ai, nó nói chia tay lâu rồi, còn gửi cả ảnh tin nhắn chúng nó nói chia tay cho em xem, kêu là bị nhỏ kia lừa dối.

Em thấy vậy nên nhắn cho nhỏ bạn gái, gửi hết tin nhắn bậy bạ của thằng kia cho nó xem, và tâm sự thêm là cùng phận con gái, tuy không quen biết ngoài đời nhưng thấy thằng kia đểu giả nên muốn giúp nhỏ hiểu rõ con người hắn, rồi quyết định thế nào là tùy nhỏ.

Nhỏ mới nói với em là hôm nọ 2 đứa cãi nhau, nó đòi chia tay mà thằng kia không chịu, nên để nhỏ tìm hiểu kỹ lại.

Ấy vậy mà đến khi con nhỏ hỏi thằng kia thì hắn kêu không quen biết em các chị ạ, chả biết thì thầm gì với nhau mà giờ nhỏ đó nghe lời hắn luôn, đăng status đá xéo em, rồi còn bảo em cố tình hãm hại tụi nó này kia. Phát mệt!".

Làm ơn mắc oán: Mách tội chàng Sở Khanh gạ mình làm tình một đêm, cô gái ngậm ngùi bị mắng ngược - Ảnh 2.

Lân la làm quen, chàng trai xui xẻo quen trúng cô gái biết rõ "hiện trạng yêu đương" của mình.

Đúng là quýt làm cam chịu, mà lại phải chịu theo kiểu oan ức bi hài có 1-0-2 trên đời.

Hàng trăm bình luận liên tiếp bày tỏ sự bức xúc thay cho cô gái trẻ: "có lòng tốt cảnh báo cho biết mặt cái thằng Sở Khanh mà không biết đường cảm ơn"; "nhỏ kia chắc mê nó quá rồi nên mới đa nghi, mới tin tưởng tuyệt đối bạn trai chứ, trong khi chứng cứ đã rõ rành rành"...

Cư dân mạng ra sức gạch đá cả cặp đôi "ngã cây", chàng thì lăng nhăng ngang ngược đi kiếm "tình 1 đêm", còn nàng thì dương dương tự đắc cho rằng người ra tay giúp mình là kẻ... có âm mưu phá hoại tình cảm của mình.

Quả là 2 ca bệnh khó chữa, N.T đứng giữa từ nạn nhân lại biến thành thủ phạm. Cứ tưởng dạy dỗ được gã trai xấu tính một bài học, mất công giả vờ "tát nước theo mưa", ngờ đâu...

Làm ơn mắc oán: Mách tội chàng Sở Khanh gạ mình làm tình một đêm, cô gái ngậm ngùi bị mắng ngược - Ảnh 3.

Chỉ sau một thời gian ngắn chuyện trò, gã Sở Khanh "lộ" nguyên hình, trắng trợn rủ N.T làm bồ "xã giao".

Làm ơn mắc oán: Mách tội chàng Sở Khanh gạ mình làm tình một đêm, cô gái ngậm ngùi bị mắng ngược - Ảnh 4.

Chàng trai lăng nhăng kỳ công bày trò "lừa đảo" N.T, cố tỏ ra mình FA chân chính.

Nhiều người đặt ngược nghi vấn, N.T dường như cũng đang "thả thính" anh chàng kia thật, vì đọc tin nhắn thì thấy cô cũng không lạnh lùng cho lắm. "Nếu không có ý đồ sao vẫn tiếp chuyện chàng trai kia làm gì, ỡm ờ làm gì cho mất thời gian" - một dân mạng viết.

N.T liền trả lời rằng đấy là bạn bè cô nhắn tin trêu chọc, đem ra làm trò đùa lúc ngồi ở quán cafe.

"Em kể chuyện cho tụi bạn nghe, chúng nó giả vờ là em nhắn tin để trêu ngược lại thằng kia, xong còn lên kế hoạch định lừa nó ra nhà nghỉ, rồi kêu bạn gái nó tới bắt quả tang, nhưng xui là nhỏ kia đi học xa nên mới phải nhắn tin kể hết sự tình.

Ngờ đâu nhỏ này đã không tin còn bị thằng kia nói cho mụ mị, giờ đi rêu rao khắp nơi là em tìm cách hãm hại, chia rẽ hạnh phúc chúng nó".

Tội nghiệp cho N.T, thật thà quá làm chi để rồi ngớ người ra khi bị chà đạp không thương tiếc. Lòng tốt đặt nhầm chỗ đúng là khiến người ta khổ tâm mà.

Làm ơn mắc oán: Mách tội chàng Sở Khanh gạ mình làm tình một đêm, cô gái ngậm ngùi bị mắng ngược - Ảnh 5.

N.T thật thà gửi hết bằng chứng cho bạn gái của gã Sở Khanh biết, nhưng có vẻ cô ấy khá thờ ơ, không tỏ ra shock hay sốt sắng như "nữ hiệp" N.T nghĩ.

Làm ơn mắc oán: Mách tội chàng Sở Khanh gạ mình làm tình một đêm, cô gái ngậm ngùi bị mắng ngược - Ảnh 6.

Và kết quả là status chửi ngược đá xoáy không thương tiếc vì cho rằng N.T. muốn xen vào giữa.

Sau khi diễn biến câu chuyện "lệch sóng" ngoài dự kiến, cô gái đã phải lên mạng xin lời khuyên của 500 anh chị em cho đỡ hoang mang.

Tự nhiên đang là Thạch Sanh ra tay nghĩa hiệp cứu công chúa lại biến thành Lý Thông giảo hoạt lừa người, thật đúng là oan thấu trời!

Câu chuyện này mà dựng thành phim thì chắc cũng gây sóng gió dư luận ngang với bộ phim "Tình yêu không có lỗi", nhưng chắc phải đặt lại tên là "Lỗi tại người ta không tin".

Theo Trí thức trẻ


tình một đêm

sở khanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.