Màn 'đánh ghen' phiên bản parody của BB Trần làm khuynh đảo giới trẻ Việt

Nhạc phẩm đình đám "Ghen" của Min và Erik một lần nữa được thể hiện xuất sắc bởi BB Trần.

Nhạc phẩm đình đám "Ghen" của Min và Erik một lần nữa được thể hiện xuất sắc bởi BB Trần.

Sau thành công của MV Mẹ chồng khó tính, mới đây, cựu trưởng nhóm BB&BG - BB Trần tiếp tục khiến người yêu mến không thể nhịn nổi cười với "siêu phẩm" âm nhạc Ghen phiên bản parody. Ngay khi trình làng, Ghen của BB Trần được chia sẻ với tố độ chóng mặt

Theo tìm hiểu, MV này BB Trần thực hiện cùng Hải triều, Thuận Nguyễn, Đào Tín.


"Ghen" phiên bản parody của BB Trần gây sốt cộng đồng mạng.
Cảnh quay vừa hài hước vừa lãng mạn trong "Ghen" phiên bản parody.

Bên cạnh tình huống hài hước đem lại tiếng cười, BB Trần còn giúp người xem "đã mắt" ngắm màn giả gái của mình. Có thể thấy, sự kết hợp ăn ý giữa BB Trần và các thành viên trong nhóm mới đã mang lại những thành công bước đầu kể từ khi anh quyết định rời BB&BG, đi trên con đường riêng.

 


BB Trần nhanh chóng lấy lại phong độ sau khi rời nhóm BB&BG để hoạt động riêng

Ghen là một sản phẩm âm nhạc EDM thuộc thể loại Tropical House do nhạc sĩ Khắc Hưng sản xuất. Ca khúc được thể hiện thành công bởi ca sĩ Min và Erik. Bài hát là màn đối thoại ấn tượng bằng âm nhạc giữa chàng trai và cô gái lấy cảm hứng từ những tình huống đời thường của các cặp đôi yêu nhau.

Theo VietNamNet

BB Trần

cover bản hit

đánh ghen


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.