Từng "rửa mắt" với những ca bổ sầu riêng lạ kỳ, nhưng dùng dao gọt rồi bào ngọt xớt như tách múi cam của vị cao thủ này vẫn là siêu đỉnh

Một tài khoản trên Instagram mới đây đã khiến dân mạng không khỏi bất ngờ và thích thú khi đăng tải đoạn clip bổ sầu riêng cực kì mới lạ và đỉnh cao.

Đối với người Việt Nam cũng như các nước láng giềng như Thái Lan thì hẳn không ai là quá xa lạ với sầu riêng. Loại trái cây có vẻ ngoài sần sùi nhưng bên trong lại ngọt ngào và béo ngậy khiến nhiều người không thể cưỡng lại được. Tuy nhiên công đoạn bổ sầu riêng thật không dễ dàng, chẳng thế mà mạng xã hội đã có bao phen "mở mang tầm mắt" với những màn bổ sầu riêng sai cực sai mà dân mạng từng đăng tải mà gần đây nhất là "pha xử lý" lạ kỳ của cô gái đến từ Bến Tre.

Mới đây, đoạn clip bổ sầu riêng của tài khoản có nickname M.K trên Instagram nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng vì thao tác cực kì độc - lạ, nhanh gọn mà múi sầu trông vẫn ngon miệng, bắt mắt, chẳng có 1 bết sứt sẹo.

Đoạn clip quay cảnh bổ sầu riêng của người Thái khiến dân mạng "mắt tròn mắt dẹt" ngạc nhiên vì quá đỉnh cao!

Thông thường, sầu riêng được người mua về bổ dọc rồi tiếp tục tách ra để lấy ra nguyên vẹn các múi bên trong. Nhưng trong đoạn clip trên, người đàn ông Thái Lan đã dùng con dao bén chém nhanh từng múi của trái sầu riêng. 

Từng rửa mắt với những ca bổ sầu riêng lạ kỳ, nhưng dùng dao gọt rồi bào ngọt xớt như tách múi cam của vị cao thủ này vẫn là siêu đỉnh-1

Thay vì dùng tay tách nhẹ nhàng thì người đàn ông này dùng dao bén, chém nhanh vào từng góc cạnh của múi sầu.

Từng rửa mắt với những ca bổ sầu riêng lạ kỳ, nhưng dùng dao gọt rồi bào ngọt xớt như tách múi cam của vị cao thủ này vẫn là siêu đỉnh-2

Thành quả "ra đời" đáng nể chưa?

Sau đó, thay vì lấy tay bóc, người này lấy dao chém nhanh "tỉa tót" các góc cạnh của múi sầu này hệt như người ta bổ dừa, tuy nhiên điều ngạc nhiên là khi tách múi, múi sầu vẫn giữ nguyên được vẻ căng mọng, không vị dao vập vào. Toàn bộ thao tác diễn ra rất nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip ngắn này đã nhận về được rất nhiều sự quan tâm, thích thú của người dùng mạng. Thậm chí có người còn đặt cho người đàn ông này nghệ danh "vua bổ sầu riêng":

- "Oa, đỉnh cao quá, bây giờ mình mới biết cách này. Thường mua sầu về bổ là rén lắm luôn, cứ phải tách lần múi xong bóc nhẹ vì sự dập bẹp múi".

- "Nhìn chuyên nghiệp thật, múi sầu vẫn căng mọng không 1 vết sứt. Đúng là xứng đáng với danh ông vua bổ sầu riêng".

- "Sầu riêng ngon quá, nhìn họ bổ mà thèm, chiều nay ra mua ngay 1 quả mới được, cũng muốn thử bổ cách này nhưng sợ bể kèo thì hỏng hết múi mất".

Hiện tại, đoạn clip bổ sầu riêng cực "đỉnh" của người đàn ông Thái Lan này vẫn đang được dân mạng xôn xao chia sẻ kèm lời ngợi khen không ngớt!

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/tung-rua-mat-voi-nhung-ca-bo-sau-rieng-la-ky-nhung-dung-dao-got-roi-bao-ngot-xot-nhu-tach-mui-cam-cua-vi-cao-thu-nay-van-la-sieu-dinh-22202027415563798.htm

sầu riêng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.