Màn 'ngụy trang' tinh vi của gã chồng bội bạc để qua mắt vợ ngoại tình và cái kết

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, cánh đàn ông đừng nghĩ rằng mình qua được mặt vợ, họ có giác quan thứ 6 đấy.

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, cánh đàn ông đừng nghĩ rằng mình qua được mặt vợ, họ có giác quan thứ 6 đấy.

Giác quan thứ 6 của phụ nữ đa phần vô cùng chuẩn xác. Với người đầu gối tay ấp, một khi phụ nữ đã nhận định chồng mình có gì mờ ám bên ngoài, khó mà trật đi đâu được. Câu chuyện của người phụ nữ dưới đây là một minh chứng rõ ràng nhất.

Màn ngụy trang tinh vi của gã chồng bội bạc để qua mắt vợ ngoại tình và cái kết-1

Màn ngụy trang tinh vi của gã chồng bội bạc để qua mắt vợ ngoại tình và cái kết-2

Bằng chứng ngoại tình tinh vi của người chồng giám đốc

Chia sẻ trên một diễn đàn, người phụ nữ chia sẻ đầy cay đắng:

"NGOẠI TÌNH BẰNG EMAIL

Chồng em chính thức lên giám đốc từ năm ngoái, đợt ấy công việc cũng nhiều lên, chồng em mạnh dạn tuyển hẳn thư ký riêng. Ban đầu em phản đối quyết liệt lắm vì cơ bản cái giống giám đốc và thư ký không sớm thì muộn cũng sẽ phát sinh những điều bất cập. Thế nhưng, chồng em cứ hứa lên hứa xuống là sẽ toàn tâm toàn ý với em.

Suốt một năm trời, em kiểm tra điện thoại của chồng từ facebook cho đến tin nhắn điện thoại và zalo nhưng không phát hiện ra bất cứ một dấu hiệu ngoại tình nào, em cũng dần yên tâm vào chồng hơn. Cho đến ngày hôm nay, chồng em về ăn cơm trưa rồi để quên điện thoại ở nhà, đúng lúc có mail của thư ký tới, em mò vào đọc thì không thấy có gì lạ, nhưng đến khi kéo xuống thì mới phát hiện ra là mình đã quá ngu ngơ trong suốt quãng thời gian qua.

Nghĩ nó cay, thời buổi bây giờ để ngoại tình đúng là có muôn vàng phương pháp".

Đồng cảm với cô vợ, hội chị em tỏ ra vô cùng phẫn nộ với thủ đoạn ngoại tình tinh vi của người chồng giám đốc. Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội và nhận về nhiều sự chú ý cùng bình luận của tất cả mọi người.


Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/man-nguy-trang-tinh-vi-cua-ga-chong-boi-bac-de-qua-mat-vo-ngoai-tinh-va-cai-ket-33674.html

Cộng đồng mạng

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.