Mãn nhãn ngắm 9X Cần Thơ từ 'vịt hóa thiên nga' nhờ dao kéo

Cô gái tên Ly đến từ Cần Thơ đã chọn lựa cách phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc gây xôn xao.

Cô gái tên Ly đến từ Cần Thơ đã chọn lựa cách phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc gây xôn xao.

Mới đây, cộng đồng mạng liên tục truyền tay nhau những hình ảnh trước và sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ kèm lời chia sẻ của một cô gái 24 tuổi từng không có một ai theo đuổi có tên Ly Nguyễn (Lily, sinh năm 1993, ở Cần Thơ).


Mãn nhãn ngắm 9X Cần Thơ từ 'vịt hóa thiên nga' nhờ dao kéo-1
Hình ảnh Ly Nguyễn trước và sau khi "đập đi xây lại" nhan sắc gây bất ngờ.

 

Theo chia sẻ của Ly, cô có ngoại hình không đến mức xấu xí, khó nhìn nhưng cô gái Cần Thơ tự nhận mình thiếu sắc nét và kém duyên. Bởi, Ly Nguyễn sở hữu chiếc mũi to dày, mắt mí nhỏ lại còn "bồ câu bên đậu bên bay", làn da đầy vết thâm và mụn, đến nỗi cô tự ví mặt mình như "trái banh".

"Ai cũng nói nếu muốn có người yêu thì ráng mà đi sửa cái mặt. Chứ xấu quá chẳng ma nào thèm. Em buồn dữ lắm mà không dám khóc, vì mỗi lần khóc là mặt mũi sưng vù đỏ ửng, nhìn càng kinh khủng hơn" - Ly cho hay.


Mãn nhãn ngắm 9X Cần Thơ từ 'vịt hóa thiên nga' nhờ dao kéo-2Mãn nhãn ngắm 9X Cần Thơ từ 'vịt hóa thiên nga' nhờ dao kéo-3Mãn nhãn ngắm 9X Cần Thơ từ 'vịt hóa thiên nga' nhờ dao kéo-4
Chính điều này khiến cô gái tủi thân, mặc cảm và đi đến quyết định "đập đi xây mới" nhan sắc.
 

Hành trình lột xác của cô gái Cần Thơ cũng không hề suôn sẻ như mong ước, đã từng thất bại, lo lắng, sợ hãi rất nhiều và phải mất hơn một năm trời cô mới có được nhan sắc "vịt hóa thiên nga" như hiện tại.

9X tâm sự: "Làm cằm được một thời gian thì sụn bị tuột và cằm trở về vị trí ngắn ban đầu, mặt mình cũng trở về trạng thái O-line. Bị như vậy, mình buồn và thất vọng dữ lắm, đụng vào dao kéo thuốc tê nhiều quá mình cũng sợ.

Thay vào đó mình bắt đầu tìm hiểu về filler và sử dụng phương pháp tiêm cằm, sau đó tiêm botox cho mặt gọn lại. Mình sợ phải đi gọt hàm lắm".
 

Mãn nhãn ngắm 9X Cần Thơ từ 'vịt hóa thiên nga' nhờ dao kéo-5
Ngoài sửa mũi, tiêm cằm, tiêm môi, botox thon gọn mặt, Ly còn cắt mí khiến đôi mắt to tròn long lanh hơn. Hình ảnh khuôn mặt sưng không ra Ly khi cô cắt mí.

Mãn nhãn ngắm 9X Cần Thơ từ 'vịt hóa thiên nga' nhờ dao kéo-6Mãn nhãn ngắm 9X Cần Thơ từ 'vịt hóa thiên nga' nhờ dao kéo-7
Cô gái Cần Thơ động viên mọi người khá nhiệt tình, rằng nếu chưa hài lòng về ngoại hình bản thân, thì cứ cho phép mình dao kéo, vì cuộc đời có bao nhiêu đâu mà hững hờ.

Mãn nhãn ngắm 9X Cần Thơ từ 'vịt hóa thiên nga' nhờ dao kéo-8Mãn nhãn ngắm 9X Cần Thơ từ 'vịt hóa thiên nga' nhờ dao kéo-9
Ngắm những hình ảnh nóng bỏng này của Ly Nguyễn sau cuộc "dao kéo" diện mạo khiến cộng đồng mạng "rần rần" khen ngợi.

Theo Dân Việt

phẫu thuật thẩm mỹ

lột xác ngoạn mục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.