Mang bỉm của con đội lên đầu, bố mẹ khiến dân mạng cười lăn lộn với tạo hình gia đình "siêu nhân bỉm"

Xem những hình ảnh này, người ta sẽ biết được rằng ngoài công dụng vốn có, những chiếc bỉm còn là một dụng cụ "cosplay" dễ thương như thế này.

Xem những hình ảnh này, người ta sẽ biết được rằng ngoài công dụng vốn có, những chiếc bỉm còn là một dụng cụ "cosplay" dễ thương như thế này.

Ngày nay, với những gia đình có con nhỏ thì bỉm dường như là một vật dụng không thể thiếu. Nhờ có bỉm mà bố mẹ không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức để giặt giũ, dọn dẹp đồ bẩn của em bé. Tác dụng và vai trò của bỉm thì ai cũng thấy được, tuy nhiên đó không phải là tất cả.

Với những ông bố bà mẹ lầy lội thì bỉm còn có rất nhiều công dụng khác. Một trong số đó chính là hóa trang cho gia đình nhỏ của mình thành gia đình siêu nhân… bỉm. Mới đây, bức hình về gia đình siêu nhân… bỉm này đã được đăng tải trên một nhóm kín trên Facebook. Sự lầy lội của cặp bố mẹ trẻ này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng.

Bức ảnh được đăng tải đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Theo đó, trong hình là gia đình nhỏ với bố mẹ và một cậu con trai. Điểm đặc biệt là cả gia đình đều đang đội chiếc bỉm của con lên đầu và che khuôn mặt, chỉ để hở đôi mắt.

Ngay lập tức, phía dưới bức ảnh độc đáo này là hàng nghìn lượt thích cũng như bình luận của cư dân mạng. "3 anh em siêu nhân", "Mặt nạ bỉm sữa siêu anh hùng", "Ninja đội bỉm", "Mũ bảo bỉm"… là những cái tên mà cộng đồng mạng dành tặng cho gia đình này.


Gia đình siêu nhân... bỉm.

Ngoài ra cũng có rất nhiều người thích thú với sự sáng tạo nhưng cũng không kém phần lầy lội của gia đình nhỏ:

"Gia đình này nghịch quá nhưng cũng đáng yêu quá!", bạn M.Đ. cảm thán.

"Thằng nhỏ nghĩ: "Sao mình lại được sinh ra trong gia đình này?", một cư dân mạng khác "thay lời muốn nói" của cậu bé.

Và cũng có cả những bạn trẻ nhất quyết đòi lập gia đình để thể hiện hết khả năng lầy lội giống như cặp phụ huynh này: "Tôi phải đi lấy chồng rồi sinh con để làm mấy cái trò dễ thương như thế này đây", bạn U.T. cho biết.

Đặc biệt hơn nữa, cộng đồng mạng còn bình luận bằng những hình ảnh… đội bỉm vô cùng hài hước khác ở phía dưới bài đăng. Xem những hình ảnh này mới thấy không chỉ có một mà còn rất nhiều ông bố bà mẹ lầy lội khác trên thế giới này.

Một gia đình siêu nhân... bỉm khác. (Ảnh: Facebook)

Nhiều ông bố bà mẹ khác cũng đã từng cho con đội bỉm. Dù tỏ ra phối hợp hay khó chịu trong "sự nghiệp cosplay" của bố mẹ thì những đứa trẻ cũng trông vô cùng dễ thương. (Ảnh: Facebook)

Hoặc là cho thú cưng đội bỉm như thế này. (Ảnh: Facebook)

Theo helino


đóng bỉm

cosplay

dân mạng thích thú


Muốn mua Iphone 14 Promax giá rẻ, bị 'giăng bẫy' lừa mất 55 triệu đồng
Thấy tài khoản Facebook "NG Mai" đăng tin bán điện thoại Iphone 14 Promax chỉ 28 triệu đồng, thấy vậy một người đàn ông ở Thanh Hóa đặt mua 2 chiếc và bị đối tượng lừa đảo "giăng bẫy" lừa mất 55 triệu đồng.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.