Mất gương xe, chủ ô tô viết thông báo "làm giá" với tên trộm

Chẳng rõ tên trộm có đọc được lời thông báo rất thống thiết của chủ xe ô tô này không?

Chẳng rõ tên trộm có đọc được lời thông báo rất thống thiết của chủ xe ô tô này không?

Chủ nhân chiếc xe ô tô trong bức hình dưới đây quả thực đen đủi khi trở thành mục tiêu của những tên trộm. Chẳng là một tên trộm nào đó nhân lúc người chủ lơ là, mất cảnh giác đã cuỗm luôn chiếc gương xe quý giá trên ô tô.

Sẵn sàng chi ra một khoản để chuộc lại đồ đã mất, người chủ đã dán tờ giấy thông báo trên xe với nội dung như thế này: "Ai lấy gương của tôi cho tôi xin chuộc lại với giá cao", đi kèm với đó là số điện thoại liên hệ khi cần. 

Hình ảnh này sau khi xuất hiện trên phố đã ngay lập tức thu hút sự chú ý, tò mò của không ít người.

Mất gương xe, chủ ô tô viết thông báo làm giá với tên trộm-1

Tờ giấy thông báo dán trên xe gây chú ý. (Ảnh: facebook)

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội cũng từng xuất hiện khá nhiều đoạn camera an ninh ghi lại được cảnh những tên trộm đi "vặt" gương xe ô tô vào đêm tối muộn. Hẳn chiếc gương xe ô tô trong bức ảnh trên cũng bị trộm theo cách thức tương tự?

Theo Thời đại


trộm cắp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.