"Mặt xấu xí như vậy chỉ đem lại vận xui" - lời từ chối khi xin việc và màn "lột xác" ngoạn mục của cô gái trẻ khiến bao người ngỡ ngàng

Gặp khó khăn khi xin việc do sở hữu diện mạo kém bắt mắt, cô gái trẻ đã quyết tâm "đập đi xây lại" để có được gương mặt tự tin hơn.

Gặp khó khăn khi xin việc do sở hữu diện mạo kém bắt mắt, cô gái trẻ đã quyết tâm "đập đi xây lại" để có được gương mặt tự tin hơn. Cô tâm sự, ngoại hình đẹp đã mang lại cho cô nhiều may mắn và cơ hội hơn cô nghĩ.

Gần đây, đạo diễn Lê Hoàng đã gây "bão" dư luận với ý kiến được anh chia sẻ trên mạng xã hội, bàn luận về câu chuyện: Nếu có 1,5 tỷ, cô gái nên chọn phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) hay đi du học?

Theo đó, đạo diễn đã rất thẳng thắn phát ngôn: "Đi làm phẫu thuật vì học lúc nào cũng được. Còn phẫu thuật thẩm mỹ thì càng trẻ càng dễ phẫu thuật và thời buổi hiện nay, em càng đẹp thì mọi thứ càng dễ dàng. Kiến thức không thể mang lại cho em nhiều thứ như phẫu thuật thẩm mỹ".

Trong khi nhiều người vẫn đang phân tích đúng sai, tranh cãi thiệt hơn về quan điểm của anh Lê Hoàng thì cô gái P.T.May (SN 1995, đến từ Hà Nội) đã dùng chính câu chuyện của mình để chứng minh PTTM đã đem lại cho cô nhiều cơ hội. Từ một cô nàng bị nhiều công ty từ chối vì có ngoại hình kém bắt mắt, thậm chí thẳng thừng "Mặt xấu như thế chỉ đem lại vận xui", May giờ đây đã "lột xác" đầy ngoạn mục khiến không ít người phải ngỡ ngàng.

Câu chuyện được may kể lại trên 1 nhóm kín chuyên chia sẻ kinh nghiệm PTTM nhận được rất nhiều sự quan tâm.
Mặt xấu xí như vậy chỉ đem lại vận xui - lời từ chối khi xin việc và màn lột xác ngoạn mục của cô gái trẻ khiến bao người ngỡ ngàng-1

Tâm sự của May trên MXH - Ảnh chụp màn hình

Cô gái không xin được việc vì kém xinh và màn lột xác đầy ngỡ ngàng

P.T.May chia sẻ, ngay từ bé cô đã hay bị mọi người trêu chọc vì có ngoại hình không xinh đẹp. Tuy nhiên ngày bé cô nàng không hề ý thức được những lời chê bai đó, đến khi lớn mới cảm thấy mặc cảm, tự ti về vẻ ngoài của mình. Thậm chí, cũng vì sở hữu ngoại hình không bắt mắt, T.May mãi vẫn không kiếm nổi 1 công việc.

"Ngày bé suốt ngày mọi người hay lấy ngoại hình của em ra trêu chọc. Ngày đấy cứ nghĩ mọi người đùa, lớn dần lên mới càng hiểu ngoại hình nó quyết định nhiều thứ như thế nào. Khi cả gia đình người phụ nữ phải trở thành trụ cột, thế nhưng vì ngoại hình mà em cũng không kiếm nổi một công việc. Những ai đã từng trải qua những ngày tháng bị mọi người chê bai ngoại hình sẽ hiểu. Nếu có cơ hội thì hãy thay đổi ngoại hình để tự tin, để gặp nhiều may mắn trong cuộc sống" - T.May tâm sự cùng cộng đồng mạng.

Mặt xấu xí như vậy chỉ đem lại vận xui - lời từ chối khi xin việc và màn lột xác ngoạn mục của cô gái trẻ khiến bao người ngỡ ngàng-2
 

Vẻ ngoài của T.May trước khi PTTM - Ảnh: NVCC

T.May đã quyết tâm "đập đi xây lại", thay đổi ngoại hình để trở nên tự tin hơn. Cô chia sẻ, những thay đổi trên khuôn mặt sau cuộc đại phẫu không chỉ khiến cô xinh đẹp hơn mà còn gặp được nhiều cơ hội, may mắn hơn trong công việc và cuộc sống.

"Em mới trải qua một hành trình "đập đi làm lại", đau đớn có, khó khăn có, có những lúc tưởng chừng như không thể bước tiếp nhưng đổi lại ngoại hình hiện tại thực sự em rất hài lòng.

Những bạn nào đang có ý định làm đẹp thì đừng sợ nhé vì thực sự ngoại hình đẹp mang lại cho em nhiều điều may mắn hơn em nghĩ" - T.May chia sẻ.

Mặt xấu xí như vậy chỉ đem lại vận xui - lời từ chối khi xin việc và màn lột xác ngoạn mục của cô gái trẻ khiến bao người ngỡ ngàng-3
Mặt xấu xí như vậy chỉ đem lại vận xui - lời từ chối khi xin việc và màn lột xác ngoạn mục của cô gái trẻ khiến bao người ngỡ ngàng-4

T.May phải chịu nhiều đau đớn trong quá trình PTTM - Ảnh: NVCC

Mặt xấu xí như vậy chỉ đem lại vận xui - lời từ chối khi xin việc và màn lột xác ngoạn mục của cô gái trẻ khiến bao người ngỡ ngàng-5

Mặt xấu xí như vậy chỉ đem lại vận xui - lời từ chối khi xin việc và màn lột xác ngoạn mục của cô gái trẻ khiến bao người ngỡ ngàng-6

Mặt xấu xí như vậy chỉ đem lại vận xui - lời từ chối khi xin việc và màn lột xác ngoạn mục của cô gái trẻ khiến bao người ngỡ ngàng-7
Mặt xấu xí như vậy chỉ đem lại vận xui - lời từ chối khi xin việc và màn lột xác ngoạn mục của cô gái trẻ khiến bao người ngỡ ngàng-8

Thành quả lại khiến cô rất hài lòng - Ảnh: NVCC

Không xin được việc làm vì ngoại hình xấu

Liên hệ với P.T.May để nghe cô chia sẻ thêm về câu chuyện của mình, May tâm sự cuộc sống của cô trước khi PTTM rất khó khăn, cô không thể xin được việc làm, đến đâu cũng bị chê là xấu xí.

"Mình không xin được việc vì ngoại hình xấu xí, chỗ mình tới xin việc đã nói với mình: "Mặt xấu xí như thế thì chỉ đem đến vận xui cho công ty thôi. Người nhỏ bé thế làm việc gì bây giờ". Mình gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống cũng tại vừa xấu vừa gầy gò" - T.May chia sẻ.


Mặt xấu xí như vậy chỉ đem lại vận xui - lời từ chối khi xin việc và màn lột xác ngoạn mục của cô gái trẻ khiến bao người ngỡ ngàng-9

Diện mạo hiện tại của T.May - Ảnh: NVCC

May tâm sự thêm, khi cô quyết định PTTM mẹ cô đã ngăn cảm vì lo lắng con gái phải chịu nhiều đau đớn. Tuy nhiên khi mẹ biết cô có khát khao quá lớn, từ đó đã đồng ý để con gái phẫu thuật.

"Mình có nói với mẹ. Ban đầu mẹ chỉ sợ làm phẫu thuật sẽ rất đau, thương mình nhưng vì thấy ước mơ, khao khát của con lớn nên mẹ cũng ủng hộ, chỉ mong sao con làm xong như mong muốn của con".

T.May cũng cho biết cô vừa thực hiện PTTM xong cách đây 3 tháng. Được biết, cuộc "đại tu" này là May được 1 thẩm mỹ viện tài trợ. Sự thay đổi về ngoại hình khiến May tự tin hơn rất nhiều, giờ đây cô đang thử sức với công việc người mẫu ảnh và diễn viên không chuyên.

"Hiện tại sau khi PTTM mình rất tự tin về ngoại hình. Mình sẽ tiếp tục đam mê ca hát, diễn xuất, sẽ đi casting film từ những vai quần chúng. Mình cũng sẽ thử sức ở nghề mẫu ảnh và đăng ký tham gia các game show để tìm cơ hội" - cô nàng nói.

Hiện câu chuyện "lột xác" của T.May vẫn đang được quan tâm trên MXH.

Theo Helino


ngoại hình xấu xí

lột xác ngoạn mục

phẫu thuật thẩm mỹ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.