Mẹ 3 con sôi máu vì chồng đưa đi du lịch cùng công ty vẫn thản nhiên ôm nhân viên trẻ đẹp, hội chị em nhao nhao hiến kế

Mặc dù đi cùng vợ, thế nhưng trong lúc lên sân khấu nhún nhảy cùng đồng nghiệp, anh chồng này lại thản nhiên ôm ấp nhân viên cấp dưới trẻ đẹp mặc vợ ở dưới nóng bừng mặt vì ức chế.

Mặc dù đi cùng vợ, thế nhưng trong lúc lên sân khấu nhún nhảy cùng đồng nghiệp, anh chồng này lại thản nhiên ôm ấp nhân viên cấp dưới trẻ đẹp mặc vợ ở dưới nóng bừng mặt vì ức chế.

Khi chưa cưới nhau thì các anh chàng thường cưng nựng "em là mèo con bé nhỏ" và thường dành mọi thời gian, mọi khoảnh khắc được ở bên, chăm sóc hay đi cùng người yêu. Ấy thế nhưng cưới nhau rồi, ngay lập tức nhiều anh chàng trở thành chồng thì quay ngoắt 180 độ, thậm chí phải gọi là ''vô tâm cực độ'' khi chẳng mấy khi màng đến cảm xúc của vợ.

Nhất là khi đến những chốn đông người, thay vì thân mật như để cho ''cả thế giới biết chúng mình yêu nhau'' như trước đây, nhiều anh chồng lại thản nhiên mặc kệ vợ để thỏa mãn thú vui riêng. Điều này không ít lần khiến các bà vợ tủi thân, chột dạ, thậm chí phát rồ vì cảm thấy mình như không tồn tại.

Trước thái độ coi thường vợ kiểu này của các ông chồng, phụ nữ hiện nay thường có 3 xu hướng ứng xử: Một là ấm ức chịu đựng. Hai là phẫn nộ, đáp trả. Ba là, tạm thời im lặng và sau đó nghĩ cách "trị" chồng. Trong 3 xu hướng ứng xử trên của các bà vợ thì xu hướng thứ 2 và thứ 3 được coi là lối ứng xử được nhiều chị em áp dụng nhất.

Đơn cử như trường hợp của người vợ dưới đây. Đăng đàn trong một group kín chuyên buôn chuyện trên trời dưới bể, cô vợ ấm ức tâm sự: ''Chồng mình đi team building với công ty. Đồng ý là trong khi chơi trò chơi có thể bất chấp, nam nữ va chạm, ôm ngoắc các kiểu, nhưng chơi team xong, chỉ là lên sân khấu nhún nhảy cũng ôm ấp cô khác ngay trước mắt mình được.

Chồng mình là bố 3 đứa con, không phải dạng trẻ trâu gì. Bình thường thì tỏ ra đạo mạo, nghiêm túc lắm, mà khi ấy, nó quắp lấy một em trẻ măng chưa chồng nhìn ngon nõn ra.

Mình lộn cả tiết là đúng hay sai hả các bạn? Ngoài ra, chồng mình cũng là sếp. Mình nghĩ giữa sếp và nhân viên trẻ cũng phải có khoảng cách phải không các bạn? Mình không ghen, không thèm ghen, chỉ là mình thấy nhân cách lồi lõm, không hợp với cách sống của mình.

Mình nói thì bảo đứa nào chả vậy. Nói xong nó lăn ra ngủ. Thôi mình quỳ. Mình thì không ngủ nổi''.

Lời tâm sự tức tối của người vợ khiến nhiều chị em thấy đồng cảm. (Ảnh chụp màn hình)

Chẳng là cô vợ bức xúc tâm sự, chuyện đi với chồng mà chồng mặc nhiên chồng tham gia trò chơi tập thể chẳng cần giữ khoảng cách nam nữ với đồng nghiệp. Do đặc thù của trò chơi, người vợ đành chấp nhận.

Thế nhưng khi thấy chồng ôm ấp cô nhân viên trẻ trên sân khấu dù chẳng phải trò chơi gì, ba máu sáu cơn dồn lên não, người vợ bức xúc nói lại với chồng thì nhận được lời thanh minh hờ hững và thái độ vô tâm không để đâu cho hết của anh chồng khi anh nhà thản nhiên đi ngủ.

Về phần mình, do quá bức xúc lại chẳng thể chợp mắt nổi, cô nàng đăng đàn tâm sự cùng hội chị em để giải tỏa tâm lý.

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện của người vợ như chính ''nỗi niềm chung'' của cánh chị em nên đã được 500 chị em tận tình khuyên giải, thậm chí 10 người thì 9 người hiến kế ''trị chồng''.

Ảnh minh họa.

- Ôi mình chúa ghét cái trò này, dù là trò chơi tập thể nhưng cứ bế, cõng xong chạm sát nhau nhìn ngứa mắt kinh khủng. Mình chẳng biết có phải mình ích kỉ và hay ghen không nhưng lão chồng mình đi chơi về còn up ảnh mình giận luôn cho cả tuần. Từ đấy chừa.

- Thế là mẹ nó cũng ghen rồi đấy. Nhưng phải mình mình cũng ghen chứ, sao mà coi như không có gì được, nhất là khi mình cũng có mặt ở đấy. Bực mình. Về cứ đay đi đay lại cho chừa đi. Không dập ngay từ đầu là để lâu rồi cũng có biến đấy mẹ nó. Đàn ông không thoát khỏi ải mĩ nhân là vậy, mà giống đời ''trâu già thích gặm cỏ non'' mà, các cụ nói có bao giờ sai.

- Mai mẹ nó cũng ôm vai bá cổ ngọt ngào với một anh trai trẻ cho mình, ngọt không ăn cứ thích ăn đắng cơ. Vuốt mặt không nể mũi, có vợ đi cùng mà còn dám ngang nhiên.

- Chị không ngủ làm gì cho xuống sắc, bắt đầu từ mai ăn diện lên đi, rồi cứ đăng status nói bóng gió có người tán các kiểu ấy. Tự lão sẽ lộn tiết lên rồi kè kè bên chị thôi, đừng cãi cọ chi cho mệt mà lão lại nghĩ mình có giá quá'

- Chỉnh lại ngay. Chồng mẹ nó có biến rồi đó. Đừng bao giờ lấy lý do công ty ra. Vì cái gì cũng phải có giới hạn. Thằng đàn ông mà đồng ý vậy là đã không coi mẹ nó ra gì rồi. Nói chuyện thẳng thắn để lấy lại vị thế của mình trong cuộc hôn nhân đó đi mẹ nó ạ.

- Cho uống thuốc cường dương tăng cường sinh lý rồi khóa trái cửa để lão chịu đựng. Coi như đó là bài học quá nhẹ nhàng cho lão rồi đó.

- Chị kiếm cái quần sịp có khóa ấy, khóa vào rút chìa ra thế là thả cho đi thoải mái đỡ lo mất.

Có vợ bên cạnh mà anh vẫn thản nhiên thế, thật là khó nghĩ. (Ảnh minh họa)

Bên cạnh đó cũng có không ít chị em tỏ ra đồng cảm với chủ top: ''Mình cũng từng như chủ top nên mình hiểu, chồng mình mới chỉ đi chụp ảnh mẫu thôi về đăng lên rồi nhắn tin nói chuyện với nhau này nọ mình cũng đủ điên rồi ấy chứ. Yêu mà, ai chả ghen''.

''Mấy cái trò team building này có những trò lịch sự không nói chứ mấy trò thô thiển thật sự, chẳng biết hay ở đâu mà cứ làm như hay lắm, nam nữ cứ nằm đè lên nhau nhìn rõ phản cảm. Chồng mình đi du lịch với cơ quan từng tham gia một lần và từ đó mình cấm tiệt'', bạn Hoa Vũ chia sẻ.

Mặc dù không biết người vợ trong câu chuyện trên sẽ hành xử như thế nào với anh chồng của mình. Tuy nhiên có lẽ sau khi đọc được những dòng an ủi kiêm hiến kế của chị em hẳn chị vợ sẽ nhẹ lòng đi được phần nào.

Thiết nghĩ, cuộc sống vợ chồng cần nhất sự tôn trọng, tin tưởng nhau, thôi thì, nếu đã có vợ rồi thì nên tém tém lại sự vô tâm chút nha, vì sau sự vô tâm của các anh là những đêm mất ngủ dài dằng dặc của chị em, thậm chí nó đôi khi còn là khởi nguồn của những vết rạn nứt về sau này nữa đấy!

Theo Helino


đàn ông tham lam

đàn ông trăng hoa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.