Mẹ 42 tuổi bắt con gái 'chụp cho mẹ chân thật dài và phải thật duyên dáng' để đăng Facebook!

Có bố mẹ xì tin cảm giác thật là tuyệt!

bố mẹ xì tin cảm giác thật là tuyệt!

”Khi phụ huynh tập xài Facebook” là những câu chuyện rất dài tập, nhưng dường như câu chuyện nào cũng mang sắc thái hài hước, vui vẻ.

Mới đây, cô bạn tên Vũ Yến đã khiến cả Facebook cười rần rần khi đăng tải câu chuyện ”Khi mẹ tôi biết sử dụng Facebook và mê chụp ảnh sống ảo” lên mạng xã hội.

Đi kèm là một đoạn clip người mẹ này ăn mặc thật đẹp và tạo dáng hết mình để con gái chụp ảnh cho khiến ai nấy xem cũng phải ”thả tim” nhiệt liệt.

Vũ Yến viết: ”Đây là mẹ mình các bạn ạ. Từ khi mẹ biết sử dụng Facebook là cuộc đời mình như bước sang một trang mới. Mình đi học xa nhà.

Thay vì ngày trước mẹ hay hỏi: “Ăn uống thế nào?”, “Đủ tiền tiêu không?”… thì bây giờ là: “Chèn mặt mèo lúc đang nói chuyện trên phây búc thế nào hở con?”, “Bao giờ được nghỉ? Nhanh về chụp ảnh cho mẹ thay ảnh đại diện. Bố mày chụp không đẹp”

Thỉnh thoảng còn đăng cả một trang status dài như điếu văn nhưng lại không có dấu. Mình hay hung hăng vì mẹ hay đăng vớ vẩn lắm. Sắp tới mình về còn định dạy mẹ chơi liên quân.

Clip là mẹ mình đòi chụp cho mẹ chân thật dài và phải thật duyên dáng!!!”.

Mẹ 42 tuổi bắt con gái chụp cho mẹ chân thật dài và phải thật duyên dáng để đăng Facebook!-1

Người mẹ mặc đồ thật đẹp rồi đi vòng vòng tạo dáng rất chuyên nghiệp.

Coi clip có thể thấy, người mẹ này làm đủ mọi dáng mà cô con gái yêu cầu, kể cả việc… chạy một cách tự nhiên hoặc đi qua lại vòng vòng trong nhà.

Không biết kết quả có đẹp hay không, nhưng ai cũng cảm nhận được sự hết mình trong công cuộc ”sống ảo” của người mẹ này.

Mẹ 42 tuổi bắt con gái chụp cho mẹ chân thật dài và phải thật duyên dáng để đăng Facebook!-2
Mẹ 42 tuổi bắt con gái chụp cho mẹ chân thật dài và phải thật duyên dáng để đăng Facebook!-3

Vũ Yến cho biết, mẹ của cô nàng tên Châu, sinh năm 1976. Khi bài viết trên mạng của cô được nhiều người hưởng ứng, cô liền lập tức khoe với mẹ.

‘Nhưng mẹ vẫn chẳng hiểu đầu đuôi gì, mình phải giải thích cả chục phút. Xong chỉ hỏi đúng một câu: Thế tóm lại ảnh đấy đăng lên có đẹp không?".

Nói về quá trình ”tiếp cận công nghệ” của mẹ, Yến chia sẻ: ”Hồi đầu mẹ online bằng Tivi, sau đó mua smartphone.

Từ sau khi mua rồi là càng ngày càng đam mê. Hồi đầu mẹ mình rất hay chia sẻ lung tung trên mạng, rồi cả tìm hiểu về teencode nữa. Sau khi được mình và anh trai hướng dẫn vài hôm rồi thì mẹ mình cũng tự mày mò mọi thứ”.

Mẹ 42 tuổi bắt con gái chụp cho mẹ chân thật dài và phải thật duyên dáng để đăng Facebook!-4

Một bức ảnh ”sống ảo” siêu lung linh của người mẹ

Mẹ 42 tuổi bắt con gái chụp cho mẹ chân thật dài và phải thật duyên dáng để đăng Facebook!-5

Rất chăm chỉ xài mặt mèo…

Mẹ 42 tuổi bắt con gái chụp cho mẹ chân thật dài và phải thật duyên dáng để đăng Facebook!-6

… và sticker

Câu chuyện dễ thương của bạn Vũ Yến đã nhận về rất nhiều bình luận của cư dân mạng.

Bạn B.N nói: “Ganh tỵ với nhà này ghê. Nhà mình bố mẹ kì thị Facebook lắm. Chỉ xài Zalo thôi. Mà chat cũng kiệm lời. Nói chung cũng ước có bố mẹ xì tin xíu để có thể cùng bố mẹ làm những trò vui vui thế này”.

Bạn O.Q cũng có một bà mẹ y hệt thế: ”Mẹ mình còn tập xài cả Instagram cơ, thích quay Boomerang, rồi chụp hình bằng app Snow. Nói chung mày mò cả ngày không ngơi nghỉ luôn!”.

Theo Saostar


chụp ảnh

Bà mẹ xì tin


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.