Mẹ Bích Phương lại gây sốt khi tiết lộ "sự thật phũ phàng": Nhặt con gái ở gốc phi lao đem về nuôi, ngày bé vừa đen, vừa xấu

Mỗi lần cô Hương - mẹ của Bích Phương kể chuyện về con gái là y như rằng fan của nữ ca sĩ được dịp hả hê sung sướng.

Mỗi lần cô Hương - mẹ của Bích Phương kể chuyện về con gái là y như rằng fan của nữ ca sĩ được dịp hả hê sung sướng.

Bích Phương vừa tung MV mới mang tên "Chị ngả em nâng". Nói về ca khúc này, giọng ca người Quảng Ninh cho biết, cảm hứng sáng tác ca khúc này được lấy từ câu chuyện về tình bạn của Bích Phương và một người bạn gái thân tên Phan Hương Giang. Người bạn này chơi thân với Phương được gần 30 năm rồi, là hàng xóm cạnh nhà nhau ở Quảng Ninh. Bố mẹ Bích Phương và bố mẹ của Hương Giang lại làm cùng cơ quan nên từ bé cả hai đã lớn lên cùng nhau.
Mẹ Bích Phương lại gây sốt khi tiết lộ sự thật phũ phàng: Nhặt con gái ở gốc phi lao đem về nuôi, ngày bé vừa đen, vừa xấu-1

Bích Phương và cô bạn thân gần 30 năm - Hương Giang.

"Đó là một người rất đặc biệt. Có thể là những lúc mà mình vui nhất, người ta vui nhất, đôi khi đối phương không có mặt. Thế nhưng những lúc suy sụp nhất thì chắc chắn người ta sẽ là người xuất hiện đầu tiên" - Bích Phương nói.

Thế nhưng, câu chuyện tình bạn đầy ý nghĩa của Bích Phương và Hương Giang khi được truyền tải qua giọng kể của mẹ nữ ca sĩ "Bùa yêu" đã mang một màu sắc hoàn toàn khác.

Chia sẻ lại đường link video "Bích Phương và Hương Giang: Đôi bạn thân 30 năm và những chuyện chưa kể", mẹ của Bích Phương bất ngờ tiết lộ đầy hài hước: "Đã bảo là ngày xưa có 1 bà thuyền chài đẻ sinh đôi 2 đứa con gái xong vứt ở gốc phi lao dưới bãi biển Bãi Cháy xong bà Hương bà Lan thấy tội nghiệp nhặt về chia nhau mỗi người nuôi 1 đứa. Lớn lên đứa nào cũng đen thùi lùi mắt thô lố mà kể cho nghe đứa nào cũng gào mồm lên lu loa con không phải con thuyền chài.

Tao nhớ có lần đến bữa cơm gọi không thấy đứa nào đi tìm thì trời sẩm tối mà 2 con điên ngồi thu lu ở góc nhà đầu ngõ khóc sụt sùi (khoảng 4, 5 tuổi gì đó). Lôi về hỏi 1 con thì bảo bố Hà đánh xong đuổi đi, 1 con thì bảo con ra đấy khóc hộ bạn Giang".
Mẹ Bích Phương lại gây sốt khi tiết lộ sự thật phũ phàng: Nhặt con gái ở gốc phi lao đem về nuôi, ngày bé vừa đen, vừa xấu-2

Mẹ Bích Phương kể chuyện con gái ngày bé khiến ai nấy đều phải bật cười.

Câu chuyện của mẹ Bích Phương nhanh chóng nhận được rất nhiều sự thích thú của cộng đồng mạng, đặc biệt là fan của giọng ca sinh năm 1989. Câu chuyện hài hước mà mẹ Bích Phương kể một lần nữa thể hiện độ "lầy" của bác gái cũng như sự đáng yêu của nữ ca sĩ thuở thiếu thời. Dưới phần bình luận, những người quen của Bích Phương tiếp tục tiết lộ nhiều câu chuyện "khó đỡ" của cô. Còn fan của Bích Phương thì ao ước, nài nỉ mẹ Bích Phương hãy chia sẻ thêm "1000 câu chuyện" ngày nhỏ về thần tượng của họ.
Mẹ Bích Phương lại gây sốt khi tiết lộ sự thật phũ phàng: Nhặt con gái ở gốc phi lao đem về nuôi, ngày bé vừa đen, vừa xấu-3

Lúc nào cũng phải "troll" con gái mới chịu.

Mẹ Bích Phương được nhiều cư dân mạng ưu ái gọi là "người mẹ quốc dân" bởi tính cách trẻ trung và hài hước. Trên trang cá nhân, cô Hương thường xuyên đăng tải những status, hình ảnh hay share link MV để ủng hộ con gái.

Tuy nhiên, thay vì dành cho con gái cưng những lời khen ngợi thì cô Hương lại thường xuyên chê bai, chế giễu Bích Phương với mục đích hài hước. Không ít lần, mẹ của Bích Phương khiến dân mạng cười ngặt nghẽo vì những status bóng gió chuyện con gái ế chồng, gầy như "nhện sáng giăng", phù thủy cưỡi chổi... Đến một người "lầy" như Bích Phương cũng phải chào thua sự hóm hỉnh của mẹ mình.
Mẹ Bích Phương lại gây sốt khi tiết lộ sự thật phũ phàng: Nhặt con gái ở gốc phi lao đem về nuôi, ngày bé vừa đen, vừa xấu-4

Gia đình của ca sĩ Bích Phương.

Theo Helino


mẹ Bích Phương

Bích Phương

thánh lầy

Bà mẹ xì tin


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.