Mẹ chồng đi vắng và món thịt rang nguyên tảng của nàng dâu mới

Bình luận0

Rang thịt có phải thái không? Có phải cho nước mắm không?.... đó là những câu hỏi đầy ngây ngô của nàng dâu khi phải vào bếp trong ngày mẹ chồng vắng nhà.

Rang thịt có phải thái không? Có phải cho nước mắm không?.... đó là những câu hỏi đầy ngây ngô của nàng dâu khi phải vào bếp trong ngày mẹ chồng vắng nhà.

>>
Lại thêm một nàng dâu mới gặp "tai nạn nấu ăn": Đồ "xôi một đằng, gấc 1 nẻo"

Thời điểm hiện tại, trên mạng xã hội đã và đang bàn tán khá nhiều về câu chuyện "Rang thịt nguyên tảng" của một nàng dâu phải trổ tài nấu nướng khi mẹ chồng vắng nhà.

Tâm điểm của câu chuyện này chính là hình ảnh miếng thịt lợn còn vẹn nguyên được đặt lên bếp để rang. Cùng với đó là đoạn hội thoại nhờ sự "trợ giúp của người thân" càng tăng thêm phần "kịch tính" cho câu chuyện.

Mẹ chồng đi vắng và món thịt rang nguyên tảng của nàng dâu mới - Ảnh 1.

Hình ảnh miếng thịt lợn để nguyên tảng để... rang

Khi trao đổi cùng với "người thân", nàng dâu này đã đưa ra không ít những câu hỏi khiến cho người đọc không nhịn nổi cười như: "Phải thái à; Cho nhiều nước mắm không?; Cho nước mắm đến đâu?..."

Nhưng cũng rất may cho nàng dâu này là đã có một trợ thủ đắc lực khi tận tình chỉ bảo "Không thái à? Thái ra! Bỏ ra, thái đi; Đổ nước vào chảo đi..."

Mẹ chồng đi vắng và món thịt rang nguyên tảng của nàng dâu mới - Ảnh 2.
Mẹ chồng đi vắng và món thịt rang nguyên tảng của nàng dâu mới - Ảnh 3.

Qua đây cũng phần nào có thể thấy được rằng, bếp núc không thuộc phạm trù chuyên môn của nàng dâu này, hoặc chí ít việc rang, luộc, xào nấu... chưa được thuần thục cho lắm.

Câu chuyện này cũng khiến cho dân mạng nhớ về những "thảm hoạ bếp núc" trước đây với các sản phẩm ẩm thực khó có thể yêu thương của một số nàng dâu.

Mẹ chồng đi vắng và món thịt rang nguyên tảng của nàng dâu mới - Ảnh 4.
Mẹ chồng đi vắng và món thịt rang nguyên tảng của nàng dâu mới - Ảnh 5.
Mẹ chồng đi vắng và món thịt rang nguyên tảng của nàng dâu mới - Ảnh 6.
Mẹ chồng đi vắng và món thịt rang nguyên tảng của nàng dâu mới - Ảnh 7.

Theo Thời đại

nội trợ

nấu nướng

dâu đoảng

trổ tài vào bếp

cua nguyên con

Bình luận(0)