Bà hàng xóm nói xấu con dâu, mẹ chồng xông vào "xử đẹp" và cái kết không thể nhịn cười

Tình huống dở khóc dở cười cho thấy sự nhiệt tình nhưng có phần dại dột của mẹ chồng.

Câu chuyện được chia sẻ trong nhóm đông thành viên Facebook. Xưa nay, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu vốn có nhiều định kiến không tốt. Thế nhưng, gia đình này hoàn toàn khác. Mẹ chồng quý con dâu như con đẻ, hết lòng bênh vực con trước sự bàn tán của người ngoài.

"Chiến đấu vì con dâu!

Đây là mẹ chồng mình. Quả chiều nay phải vào viện hàn lại răng sau pha combat với bà hàng xóm.

Bà hàng xóm nhiều lần khịa đểu mẹ mình, ý bảo con dâu (là mình) này nọ, không đàng hoàng. Mẹ mình nhịn nhiều rồi nhưng chắc nay bà kia nói gì quá lắm nên xông vào tẩn luôn. Nhưng do chưa có kinh nghiệm chinh chiến nên mẹ mình bị đo ván, chắc va cửa nên mẻ mất hai răng.

Về nhà mẹ chỉ bảo "con dâu còn quý hơn con gái, mẹ không để ai động đến con mẹ đâu". Xong kêu mình chở đi làm lại răng cho đẹp.

Nhìn vừa thương vừa buồn cười nhưng đúng có được mẹ chồng như này mình vui lắm. Chỉ bảo mẹ thôi miệng đời cứ kệ, nhà mình vui nhà mình biết là đủ rồi mẹ ơi", cô con dâu tâm sự.

Bà hàng xóm nói xấu con dâu, mẹ chồng xông vào xử đẹp và cái kết không thể nhịn cười-1

Bà mẹ chồng đi chỉnh lại hàm răng.

Vì bênh con dâu, mẹ chồng không may bị thương vì ẩu đả với hàng xóm. Quan trọng là thái độ của bà sau sự cố ngoài ý muốn. Dù bị mẻ răng, bà mẹ chồng vẫn bình tĩnh bảo con chở đến bệnh viện. Có vẻ như bà không hề hối hận vì hành động bảo vệ con dâu.

"Đọc chuyện mà vừa xót bà mẹ chồng vừa ghen tị với cô con dâu. Được mẹ chồng yêu thương thế này, mát hết cả ruột gan! Sống thế nào cho xứng với sự che chở của mẹ nhé!', thành viên Vinh Vũ bình luận.

"Mẹ chồng đáng yêu quá, nhưng bác nên cẩn thận thì hơn. Có tuổi rồi, động chân tay là nguy hiểm lắm ạ!", tài khoản Kim Anh nhắn nhủ.

"Thời nay, nhiều mẹ chồng thương con dâu hơn cả con trai. Mấy bà hàng xóm nhiều chuyện nhìn đây mà rút kinh nghiệm. Đừng nói xấu người khác kẻo có này gặp họa", một dân mạng khác dí dỏm.


Theo Báo dân sinh

Xem link gốc Ẩn link gốc http://baodansinh.vn/ba-hang-xom-noi-xau-con-dau-me-chong-xong-vao-xu-dep-va-cai-ket-khong-the-nhin-cuoi-82020468567351.htm

con dâu

mẹ chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.