Mẹ giật mình dậy không thấy con gái đâu, hóa ra đang quấn chặt chân bố ngủ thế này

Nhìn cái dáng nằm bá đạo, bất chấp trời đất chỉ để được ngủ cạnh bố thật ngon lành

Nhìn cái dáng nằm bá đạo, bất chấp trời đất chỉ để được ngủ cạnh bố thật ngon lành của cô con gái bé nhỏ khiến bất cứ ai nhìn vào cũng muốn có ngay một cô con gái đáng yêu như thế.

Tình cảm giữa cha và con gái là một sự gắn kết vô cùng thiêng liêng và ý nghĩa. Khi mới được sinh ra, mỗi cô con gái đều như một thiên thần nhỏ bé được ban xuống trần gian trong góc nhìn của bố. Những cô con gái như là những cô công chúa bé nhỏ mà lúc nào cha cũng muốn bảo vệ, nâng niu. Tình cảm thân mật giữa hai cha con là thế đấy.

Bù lại, con gái cũng rất yêu bố, dường như rất nhiều cô gái luôn coi bố là hình mẫu lý tưởng và sau này có kiếm chồng cũng phải dựa vào đó để mà chấm điểm. Hình ảnh thân thiết, quấn quýt nhau không rời giữa bố và công chúa bé nhỏ đã từng khiến nhiều người cảm thấy "thèm'' và ước ao mình cũng có một cô con gái như thế để yêu thương.

Mới đây, một tài khoản có nickname Thúy Hoa Trương đã đăng tải bức ảnh ghi lại khoảnh khắc không thể nào dễ thương hơn của hai bố con nhà này khiến cộng đồng mạng hết sức xôn xao.

Đính kèm bức ảnh là lời chia sẻ dễ thương: "Các bạn đã bao giờ có một cái đuôi theo mọi lúc, mọi nơi chưa? Ăn uống, ngủ, nghỉ, đi chơi các kiểu. Đây là hình ảnh cháu gái mình và anh rể mình.

Trời tối mất điện, chị mình dậy và không thấy cháu mình đâu, tìm mãi không thấy. Chị mình bật điện thoại lên xem thì thấy cảnh này đây. Ở nhà nó phân chia ra, mẹ là của chị, bố là của em, bám bố như cái đuôi sam, không rời nửa bước.

Tối không có bố là nó không ngủ. Bình thường là bố giang tay ra, cho nó kê tay làm gối, nó sẽ ôm bố thật tình cảm và ngủ. Chân nó sẽ gác lên bụng, cổ, có khi là mặt nếu ngủ quên. Có lẽ nó chán nên đổi tư thế. Vậy mà 2 bố con nó vẫn ngủ ngon quên sầu luôn. Mình thì mình chịu luôn, ầy, ngủ thoải mái mới ngủ được''.

Mẹ giật mình dậy không thấy con gái đâu, hóa ra đang quấn chặt chân bố ngủ thế này-1
Bài viết đã nhận được hàng nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận chỉ sau vài giờ đăng tải.

 

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài viết kèm bức ảnh đáng yêu này đã thu hút hơn gần 6.000 lượt like, hàng trăm lượt bình luận có dấu hiệu còn đang tăng rất nhanh. Đa số những bình luận đều tỏ ra khá ghen tị với cặp cha con cực kì đăng yêu này.

Tài khoản N.L bình luận: "Trời ơi, cô bé cưng quá trời cưng à, cưng đến mức mà mẹ bị ra rìa luôn rồi kìa, ông ba chỉ ngủ ở đâu là con gái cũng tìm tới ngủ cùng ba luôn chứ mẹ là bị bỏ quên rồi nha. Sinh con gái các ông bố cũng thích đủ đường, con gái tình cảm lắm à nha''.

''Xem kìa, nhìn thế này có yêu không cơ chứ, đi đâu cũng bám đuôi ba có ghét không nè. Bé nhà mình cũng thế, cứ không thấy ba là bắt mẹ đi tìm, có lần ba đi công tác, bạn ấy mất ngủ trằn trọc thỉnh thoảng lại hỏi ba đâu, bao giờ ba về với con khiến ba đi công việc mà cũng không yên được. Lúc thấy ba về bạn ấy bỏ cả đồ đang chơi dở trên tay, ào ra cổng đón ba như chim non đón mẹ, nhìn vừa ghen tị lại vừa hạnh phúc lắm lắm'', mẹ H.G chia sẻ một kỉ niệm về sự thân thiết của con gái với chồng mình.

Liên hệ với chủ nhân bài viết, bạn Trương Thúy Hoa (dì của bé gái) chia sẻ: "Bé tên là Lê Trương Bảo Anh, bé đã được gần 5 tuổi. Ở nhà, Bảo Anh rất quấn bố, đi đâu cũng theo bố, bố ngủ là ngủ cùng, bố dậy cũng dậy theo, thậm chí, nếu tối bố có đi đâu về muộn là bé gọi điện giục bố về nhanh và nói: 'Vú ơi về ru em ngủ'. Nếu tối ngủ bố có lỡ đắp chăn hay không để tay ra cho bé gối là bé nói: 'Bố không thương Chíp à', thế là bố lại đắp chăn cho bé rồi đưa tay gối đầu, hai bố con ngủ''. Không chỉ thế, cứ đi học về người đầu tiên Chíp (tên ở nhà của bé Bảo Anh) hỏi là bố đâu rồi mẹ, lúc nào cũng nhận 'bố của Chíp mà'.

Mẹ giật mình dậy không thấy con gái đâu, hóa ra đang quấn chặt chân bố ngủ thế này-2
Hình ảnh đáng yêu của bé Bảo Anh ngoài đời. Ảnh: NVCC

Chia sẻ thêm, Thúy Hoa hào hứng kể: ''Vì nhà bé ở gần biển nên bố hay cho bé đi tắm, nhưng vì là con gái nên mẹ bé không muốn cho đi nhiều vì sợ đen da. Có lần hai bố con còn trốn đi, hoặc nói dối là đi hóng gió để đi tắm. Có lúc mẹ nói, tối nay mẹ ngủ với bố, thế là bé khóc to, bảo bố của Chíp mà, mẹ của chị Na mà. Dễ thương lắm''.

Mẹ giật mình dậy không thấy con gái đâu, hóa ra đang quấn chặt chân bố ngủ thế này-3
Bé Bảo Anh và bố dính nhau như ''cạ cứng'' khiến nhiều lần mẹ phải ghen tị. Ảnh: NVCC

Được biết, bố mẹ Bảo Anh làm khách sạn, Bảo Anh là em thứ hai trong nhà, trên có chị lớn (tên Na), mẹ bé Bảo Anh hiện đang mang bầu bé thứ ba.

Ngay dưới topic về hình ảnh bé Bảo Anh dễ thương ngủ say cùng bố, nhiều ông bố, bà mẹ còn nhanh tay khoe những khoảnh khắc dễ thương của cha và con gái vào phần bình luận và tỏ ra vô cùng thích thú, hạnh phúc khi có một cô con gái tình cảm, đáng yêu như thế.

Mẹ giật mình dậy không thấy con gái đâu, hóa ra đang quấn chặt chân bố ngủ thế này-4
"Con gái mình cũng vậy, nếu chồng mình có ngực cho con ti thì thực sự mình không cần tồn tại (cười), nhiều khi nghĩ chắc bố nó đẻ ra nó chứ không phải mình. Ảnh: Ngô Thị Kim Thoa
Mẹ giật mình dậy không thấy con gái đâu, hóa ra đang quấn chặt chân bố ngủ thế này-5
Mẹ Su Kem cũng hào hứng khoe: "Con mình với bố nó đấy, mình hay mắng nên nó quấn bố nó hơn, chơi đồ hàng cũng phải chơi với bố, mỗi tội bố hay chơi điện tử, suốt ngày để nó gào gọi đi ngủ''.

 

Mẹ giật mình dậy không thấy con gái đâu, hóa ra đang quấn chặt chân bố ngủ thế này-6
Cục vàng bé nhỏ của mẹ Phương My đang nằm ngủ ngon lành, chân chĩa thẳng về phía mặt bố mới thật là thoải mái, bảo sao mà mẹ phải phát ghen lên được là cũng đúng thôi.
Mẹ giật mình dậy không thấy con gái đâu, hóa ra đang quấn chặt chân bố ngủ thế này-7
Con gái nhất định phải ôm bắp chân bố đi ngủ mới chịu! Cái gối ôm êm ái nhất là đây. Ảnh: Nguyễn Hà Trung
Mẹ giật mình dậy không thấy con gái đâu, hóa ra đang quấn chặt chân bố ngủ thế này-8
Tựa đầu lên ngực bố là cả thế giới như ngừng quay, bình yên là đây, thiên đường của con là đây rồi. Ảnh: Phan Kim Oanh
Mẹ giật mình dậy không thấy con gái đâu, hóa ra đang quấn chặt chân bố ngủ thế này-9
Nhìn bàn tay bé nhỏ ôm ghì cổ bố, nụ cười thiên thần hồn nhiên thấy đáng yêu đến lạ, cục vàng của cả gia đình nhỏ là đây. Ảnh: Nhậ Anh Đặng
Mẹ giật mình dậy không thấy con gái đâu, hóa ra đang quấn chặt chân bố ngủ thế này-10
Ông bố này cũng háo hức khoe con gái rượu của mình: ''Cho mình khoe con gái của mình với''. Ảnh: Nguyễn Đình Miền.

Có thể nói, đối với mỗi ông bố, cô con gái của mình như một tài sản vô giá mà khó ai có thể chiếm hữu được. Sự gắn kết giữa hai cha con rất khó bị tách rời khi cha hết mực thương yêu, chăm sóc kĩ càng nàng công chúa của mình. Thế nên các cô con gái hãy yêu thương cha mình hơn nhé!

Theo Helino


dáng ngủ

con gái

đáng yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.