Mẹ một con tốn 40 triệu đồng để tìm lại vòng eo con kiến

Những vết rạn chằng chịt trên bụng sau sinh khiến Hồng Hạnh tự ti và quyết định phẫu thuật định hình thành bụng để cải thiện vóc dáng.

Những vết rạn chằng chịt trên bụng sau sinh khiến Hồng Hạnh tự ti và quyết định phẫu thuật định hình thành bụng để cải thiện vóc dáng.

Sau sinh, Hồng Hạnh (24 tuổi, Hà Nội) rất lo lắng vì vùng da bụng ngày càng nhăn nheo và chảy xệ hơn trước. Sau rất nhiều nỗ lực cải thiện nhưng không thành công, Hạnh đã quyết định phẫu thuật tạo hình thành bụng để tìm lại vòng eo trước đây. Dưới đây là chia sẻ của cô cùng Zing.vn:

Ngay từ khi mang bầu, nhận thấy những vết rạn chằng chịt xuất hiện ngày càng nhiều, tôi đã rất lo lắng. Tuy nhiên, sau sinh tôi vẫn không khỏi sốc vì các vết rạn thâm tím và sưng mẩn lên như giun bò. Mất thời gian khá lâu sau, các vết rạn mới co lại và trắng ra. Tôi cũng đã tìm đủ mọi cách như bôi kem trị rạn và tập gym với mong muốn cải thiện các vết rạn nhưng đều không thành công.

Me mot con ton 40 trieu dong de tim lai vong eo con kien hinh anh 1
Vết rạn chằng chịt trên bụng khiến Hồng Hạnh thiếu tự tin sau sinh.

Khi con trai được 3 tuổi, tôi đã tìm hiểu và chia sẻ mong muốn phẫu thuật vùng da bụng và được chồng ủng hộ

Tìm đến bác sĩ, tôi được tư vấn phương pháp tạo hình thành bụng loại bỏ da thừa, tạo hình rốn mới, lớp da trên rốn hoàn toàn lành lặn. Bác sĩ còn thực hiện thêm thủ thuật sắp xếp lại các bó cơ về đúng ví trí nhằm siết thành eo khiến eo nhỏ lại. Tổng chi phí cho ca phẫu thuật của tôi là 40 triệu đồng.

Trước khi tiến hành phẫu thuật tôi cũng phải làm các xét nghiệm như lấy máu, lấy nước tiếu, chụp X-quang, đo điện tim và thử thuốc.

Sau khoảng 90 phút, ca phẫu thuật kết thúc tôi được đưa về phòng hồi sức để theo dõi rồi mới chuyển về phòng điều trị và ở lại hai ngày một đêm.

Me mot con ton 40 trieu dong de tim lai vong eo con kien hinh anh 2
Vùng da bụng của Hồng Hạnh sau khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

Kết thúc ca phẫu thuật tôi chỉ cảm thấy hơi tức vùng bụng và cần người nhà giúp đỡ trong sinh hoạt cá nhân. Chỉ sau một ngày, tôi có thể tự ngồi dậy làm các hoạt động nhẹ nhàng.

Đến nay, tôi đã phẫu thuật được hơn một tuần, mọi sinh hoạt gần như đã quay trở lại bình thường. Tôi chỉ phải kiêng đồ nếp, rau muống và trứng.

Theo các bác sĩ, sau ba đến sáu tháng vùng da bụng bắt đầu đàn hồi, từ ngoài hai năm da sẽ co giãn bình thường, tôi có thể mang thai nếu muốn. Tuy nhiên, để kết quả thẩm mỹ được lâu dài, tôi cần ăn uống điều độ kết hợp tập luyện để không tăng cân, tránh mỡ bụng xuất hiện trở lại.

Theo Zing


rạn da

rạn da sau sinh

phẫu thuật thẩm mỹ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.