Mẹ nhờ trông em gái, cậu bé có ngay 'sáng kiến' bất ngờ để rảnh tay chơi game

Cậu bé cho rằng đây là cách tiện nhất để vừa trông em vừa chơi game nhưng không lường hết những nguy hiểm có thể xảy đến.

Cậu bé cho rằng đây là cách tiện nhất để vừa trông em vừa chơi game nhưng không lường hết những nguy hiểm có thể xảy đến.

Những hình ảnh ghi lại cảnh hai anh em trông nhau đang được dân mạng chia sẻ nhiệt tình vì quá dễ thương. Theo đó, khi mẹ nhờ trông em, cậu bé đã nghĩ ra cách độc, lạ để rảnh tay chơi điện tử. 

Người anh đã đặt em vào một tui ni lông nhỏ rồi treo luôn lên tay nắm cửa. Trong khi cô em gái bé xíu, có lẽ chỉ mới vài tháng tuổi, lại tỏ ra thích thú. 

Thế là cảnh tượng hài hước cứ thể diễn ra trong căn phòng. Người anh cắm cúi xem điện thoại, cô em nhún nhảy trong chiếc túi ni lông.

Mẹ nhờ trông em gái, cậu bé có ngay sáng kiến bất ngờ để rảnh tay chơi game-1Mẹ nhờ trông em gái, cậu bé có ngay sáng kiến bất ngờ để rảnh tay chơi game-2

Mẹ nhờ trông em gái, cậu bé có ngay sáng kiến bất ngờ để rảnh tay chơi game-3

Cô em gái hớn hở vì được treo lên như thế này!

Mẹ nhờ trông em gái, cậu bé có ngay sáng kiến bất ngờ để rảnh tay chơi game-4

Sau đó, mặt cô bé thẫn thờ vì bị anh "bơ".

Sợ em chẳng may ngã đau, người anh còn để một con thú bông khá lớn ngay bên dưới để đề phòng.

Chắc hẳn khi bắt gặp cảnh này, người mẹ cũng "cạn lời" mà thôi. 

Dân mạng để lại nhiều bình luận khác nhau về "sáng kiến" của người anh. Đây có vẻ là một cách khiến em bé ngoan ngoãn và thích thú, nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

 

Theo Thế giới trẻ


Cộng đồng mạng

em gái ruột


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.