Mẹ trẻ kể về "hội bạn tốt" của chồng: Khuyên về nhà đánh vợ con cho người khác nể, nên hút thuốc để ra dáng đàn ông

"Bạn chồng em có mấy người khuyên hơi lạ. Bảo đánh vợ để ra đường còn giữ sĩ diện. Xúi chồng em về đánh em đi để mốt ra đường người ta nể mày nể mặt".

"Bạn chồng em có mấy người khuyên hơi lạ. Bảo đánh vợ để ra đường còn giữ sĩ diện. Xúi chồng em về đánh em đi để mốt ra đường người ta nể mày nể mặt".

Ngoài gia đình, vợ con thì chắc có lẽ anh em chiến hữu, bè bạn gần xa là các đối tượng mà bất kỳ người chồng nào cũng nể nang, thân thiết. Nhưng nếu những người anh em của chồng này ai ai cũng là người tốt, cũng là những bạn hiểu chuyện thì chắc có lẽ chẳng có người vợ nào là không ủng hộ chồng mình trong các dịp tụ họp chén cạn chén tình. Còn nếu giống như những người bạn của chồng trong câu chuyện dưới đây thì đúng là quá buồn cho cô vợ trẻ nhân vật chính, bởi rõ ràng, chồng cô nàng không biết "chọn bạn mà chơi".

Cô vợ tức giận đăng đàn kể trong một hội nhóm có rất đông thành viên là chị em phụ nữ về đám bạn xấu của chồng mình như sau: "Bạn chồng em có mấy người khuyên hơi lạ. Bảo đánh vợ để ra đường còn giữ sĩ diện. Xúi chồng em về đánh em đi để mốt ra đường người ta nể mày nể mặt. Chứ để vợ leo đầu thì còn mặt mũi nào làm ăn. Kêu chồng em hút thuốc, chồng em bảo không hút thì bảo là không phải đàn ông. Chả lẽ hút thuốc mới là đàn ông thực thụ sao? Lạ kỳ!".

(Ảnh: Facebook)

Đúng như lời các cụ nói, "gần mực thì đen, gần đèn thì sáng", chơi với đám bạn có cái thói vũ phu như này thì đúng thật sớm muộn gì bi kịch gia đình cũng xảy ra. Chỉ là vẫn chưa biết người chồng trong câu chuyện trên có "thực hành" theo lời bạn khuyên hay chưa mà thôi. Nhưng mà nói gì thì nói, suy cho cùng những lời khuyên bên trên vẫn là những thứ đáng lẽ không nên được thốt ra từ miệng của bạn bè mình. Bạn bè mà xúi nhau về đánh vợ cho người ta nể và hút thuốc cho nam tính đàn ông?

Status ngắn về những người bạn xấu của chồng bên trên sau khi đăng đàn được ít lâu đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng chị em trong hội nhóm đăng tải. Ai ai cũng nhanh chóng bình luận bày tỏ ý kiến bất bình của mình.

(Ảnh minh họa)

Nickname Huyên Thảo chia sẻ: "Theo mình bạn nên đưa chồng bạn đi vào khoa tâm thần khám gấp nhé. Để lâu điên đầu với đám bạn "tốt" này đấy. Bạn bè mà bảo thế thì ngại gì mà không cảm ơn nó vài quả mắng thẳng vào mặt? Nhưng mừng cái lại chồng bạn về còn kể lại với vợ. Khá khen!".

Cô nàng Gấu Minie thì kể về trường hợp gần như tương tự của mình như sau: "Bạn chồng mình không những xúi chồng mình đánh mình, mà còn gán ghép mấy nhỏ con gái khác cho chồng mình nữa, lúc đó vợ chồng mình chưa cưới, mình chửi 2 đứa nó một trận và cấm chồng mình không được chơi với bạn bè như thế. Mình biết trễ quá, nếu mình biết sớm chút mình qua đốt nhà nó luôn chứ chẳng chơi. Bạn bè ranh ma".

"Ôi bạn chồng luôn là những đứa như vậy sao? Mình còn bị chúng nó nói cả chồng, cả mẹ chồng là mình chửi nhà chồng trên Facebook. Xong bảo chồng không biết dạy vợ, để vợ nói trỏng không. Mà chồng thì kém tuổi, mình cũng chưa bao giờ xưng mày - tao, hay chửi bậy 1 câu ý. Vẫn gọi tên xưng em hoặc xưng là vợ hoặc anh ơi. Vu khống mà chẳng tìm hiểu, bạn bè kiểu này cho ra đảo hết" - trích bình luận khác của cô nàng Thanh Hồng cũng nói về trường hợp chồng có bạn bè xấu.

(Ảnh: Facebook)

Vậy đó, qua những chia sẻ của chị em mới thấy đúng thật là chẳng phải lúc nào cứ là bạn bè thì cũng luôn tốt đẹp. Có những con người đã xấu xa đến tận cùng mà còn thích lôi kéo người khác phải xấu xa giống mình. Chỉ tội những người vợ của những anh chàng "bạn tốt" đó, chắc phải chịu đựng chồng mình ghê gớm lắm chứ chẳng chơi, chị em nhỉ?

Theo Helino


đánh vợ

vũ phu

bạn chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.