Mẹ vừa mở cửa xe, con nhỏ lao vụt ra đường bị ô tô tông trực diện: Sự bất cẩn tiềm ẩn nỗi kinh hoàng nhiều phụ huynh mắc phải

Khoảnh khắc bé gái chừng 3 tuổi bị ô tô lao tới húc văng xuống đường vì sự bất cẩn của người lớn khiến những người chứng kiến vô cùng kinh hãi.

Vụ việc được camera hành trình xe ô tô đi phía sau ghi lại được. 

Mẹ bất cẩn mở cửa xe để con chạy ra ngoài, bé gái 3 tuổi bị ô tô lao tới húc văng xuống đường. Nguồn: MXH Giao thông

Theo nội dung đoạn clip đăng tải cho thấy, một chiếc ô tô con màu trắng đang dừng đỗ, khi cánh cửa ô tô phía sau được người phụ nữ mở ra, một cháu bé khoảng chừng 3 tuổi bất ngờ chạy băng qua đường.

Mẹ vừa mở cửa xe, con nhỏ lao vụt ra đường bị ô tô tông trực diện: Sự bất cẩn tiềm ẩn nỗi kinh hoàng nhiều phụ huynh mắc phải-1

Em bé bất ngờ băng qua đường khi cửa xe ô tô mở ra

Cùng lúc đó, một chiếc ô tô 5 chỗ di chuyển tới đã húc văng bé gái khiến em bé bị lặn lộn 2 vòng rồi dừng lại.

Mẹ vừa mở cửa xe, con nhỏ lao vụt ra đường bị ô tô tông trực diện: Sự bất cẩn tiềm ẩn nỗi kinh hoàng nhiều phụ huynh mắc phải-2

Chiếc ô tô trắng lao tới, hất văng em bé xuống đường

Phát hiện sự việc, người mẹ đã thất thần chạy nhanh lại chỗ con mình. May mắn, cháu bé chỉ bị trầy xước nhẹ. 

Tuy nhiên, chứng kiến khoảnh khắc đó, những người xung quanh không khỏi sợ hãi, "thót tim".

Ngay sau khi vụ việc được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều lượt bình luận, rất nhiều bình luận hướng tới sự cầu thả của người phụ nữ trên. Bởi đôi khi chỉ vì một vài giây lơ là, bất cẩn của người lớn có thể khiến hậu quả rất khôn lường, đặc biệt là khi đi cùng trẻ nhỏ.

Trong trường hợp trên may mắn bé gái không bị thương tích nghiêm trọng nhưng đây là bài học cảnh báo tới tất cả những tài xế và các ông bố, bà mẹ cần phải luôn trông chừng trẻ nhỏ, thực hiện các biện pháp an toàn để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Được biết vụ việc xảy ra tại đường An Dương Vương, TP Lào Cai.

Theo Pháp luật và bạn đọc 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/me-vua-mo-cua-xe-con-nho-lao-vut-ra-duong-bi-o-to-tong-truc-dien-su-bat-can-tiem-an-noi-kinh-hoang-nhieu-phu-huynh-mac-phai-162211106154055711.htm

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.