Mở danh sách chặn trong Zalo của người yêu, cô gái sốc nặng khi đọc lời nhắn từ người từng giúp chồng "vui vẻ"

Tò mò mở điện thoại của người yêu để kiểm tra Zalo, rồi mở những số điện thoại đã bị chặn. Chỉ ít ngày sau, cô gái "đứng hình" ...

Tò mò mở điện thoại của người yêu để kiểm tra Zalo, rồi mở những số điện thoại đã bị chặn. Chỉ ít ngày sau, cô gái "đứng hình" khi nhận được tin nhắn lạ từ số điện thoại từng bị chặn trước đó.

Lâu nay, ngoại tình luôn là chủ đề được hội chị em bàn tán xôn xao. Nhiều người còn truyền tai nhau rằng rất có thể một ngày không xa chúng ta sẽ bị cắm lên đầu vài cái sừng nếu không tỉnh táo trong tình yêu. Đặc biệt, khi rơi vào hoàn cảnh khó xử, chính những lời khuyên từ người cùng cảnh ngộ dù không quen biết đã giúp không ít phụ nữ tìm ra lối thoát cho chính mình.

Mới đây, một cô gái trẻ đã đăng tải tâm sự của mình lên diễn đàn rất đông các chị em để xin được tư vấn. Cô gái kể: "Hôm qua kiểm tra Zalo của người yêu em thì thấy danh sách chặn mấy đứa con gái lạ lạ. Em linh cảm chẳng lành, mở chặn ra thì hôm nay có đứa nhắn tin như này. Người yêu em cứ cãi là không quen nó, còn nhắn tin hỏi lại nó là ai. Các mẹ bảo em tin kiểu gì đây?

Nhắn tin, gọi điện lại con đấy không thèm nghe. Em lại mới có thai được hơn 1 tháng, đang chuẩn bị nói chuyện với người lớn để kết hôn. Vậy mà giờ như này em phải làm sao đây?

Em đã kiểm tra điện thoại của người yêu cách đây hơn 1 tuần và không có bạn bè mới, không có danh sách chặn. Cái này là gần đây thôi ạ".

Mở danh sách chặn trong Zalo của người yêu, cô gái sốc nặng khi đọc lời nhắn từ người từng giúp chồng vui vẻ-1

Bài viết của cô gái trẻ thu hút sự quan tâm của đông đảo cánh chị em tham gia bình luận. Ảnh chụp màn hình

Theo như chia sẻ của cô gái trẻ, khi kiểm tra phần danh sách bị chặn trong Zalo của bạn trai, cô gái đã thấy nhiều số điện thoại bị chặn và đã bỏ chặn. Thế nhưng sau đó vài hôm thì một trong những số điên thoại bị chặn đó lại nhắn tin đến Zalo bạn trai cô với nội dung: "Hôm nay trời đẹp, có muốn vui vẻ cùng em lần nữa không anh? Lần trước không làm anh hài lòng à, mà về chặn số em mãi thế?".

Mặc dù vậy, khi tra khảo bạn trai, cô gái nhận được câu trả lời là không biết và bạn trai ra sức chối bỏ mối quan hệ mờ ám này.

Mở danh sách chặn trong Zalo của người yêu, cô gái sốc nặng khi đọc lời nhắn từ người từng giúp chồng vui vẻ-2

Dòng tin nhắn lạ khiến cô gái "chết lặng" khi đọc được.

Ngay sau khi đăng tải, dòng chia sẻ của cô gái trẻ này đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Đa số chị em cho rằng, bạn trai cô gái đã "bóc bánh trả tiền" với gái làng chơi rồi về chặn số mới dẫn đến tin nhắn như trên. Số khác thì cho rằng, cô gái nên dứt khoát và không nên tha thứ cho người đàn ông trăng hoa như vậy.

Thành viên H.L bình luận: "Chắc chắn là đi "bóc bánh trả tiền rồi". Đây là gái làng chơi nhắn tin đó, nếu không quen sao nó biết là chặn nó? Nói chung là không nên tin khi nó bảo không có gì với nhau nhé".

"Mắt không thấy thì tim không đau, người ta đã truyền lại kinh nghiệm cho rồi, lần mò lục lọi rồi lại tổn thương thôi. Nếu không chấp nhận được thì dừng lại đi, nếu là mình mình sẽ dừng lại, thà nuôi con 1 mình còn hơn ở với người chồng, người cha lăng nhăng", nickname T.A viết.

Tuy nhiên, rất đông chị em khác đã đưa ra lời khuyên cho cô gái: "Thật ra khi bạn trai bạn đã chặn tin nhắn tức là anh ấy không muốn dây dưa gì với cô gái kia nữa rồi. Nếu là "bóc bánh trả tiền" thì bạn cũng nên xem nhẹ. Vì đàn ông thường coi việc đó là chuyện nhỏ, đơn giản chỉ là để giải quyết nhu cầu sinh lý, miễn mình không bỏ vợ bỏ con và không dây dưa với những cô gái làng chơi ấy là được".

"Nếu vì thế này mà bảo không cưới thì lãng xẹt quá. Anh kia cũng chọn bạn và sợ bạn nên mới giấu mà. Nhất là bây giờ bạn còn đang bầu và sắp cưới nữa nên phải nghĩ thêm 2 lần, nghĩ cho em bé nữa. Bây giờ chỉ cần 2 bạn ngồi lại nói chuyện thành thật và nghiêm túc với nhau. Bạn cứ nói bạn biết và yêu cầu sự thành thật từ phía anh ấy. Đôi khi tha thứ là phương pháp hay để người ta đứng dậy sau sai lầm đó bạn", bạn H.M viết.

Mặc dù không biết cô gái trẻ nói trên sẽ quyết định ra sao, chấm dứt mọi thứ rồi nuôi con 1 mình hay tha thứ 1 lần để bạn trai có cơ hội làm lại từ đầu, tuy nhiên, hàng trăm chị em đều mong muốn, cô gái ấy sẽ sớm vực lại tinh thần, an yên vui sống để đón em bé khỏe mạnh chào đời.

 

 Theo Helino


người yêu

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.