Mò mẫm về nhà giữa đêm lạnh, thanh niên suýt nhồi máu cơ tim vì đụng phải chiếc 'đầu lâu' lăn giữa ngõ

Ai mà đùa ác thế không biết, làm người ta sợ chạy rơi hết cả "phụ kiện" trên người rồi đây này!

Ai mà đùa ác thế không biết, làm người ta sợ chạy rơi hết cả "phụ kiện" trên người rồi đây này!

Chắc hẳn ai cũng đã từng về nhà muộn lúc đêm khuya một mình và trải qua cảm giác sợ gặp phải thứ gì đó kinh dị. Thường thì cánh mày râu vẫn vững vàng hơn chị em phụ nữ, có đi đêm cũng ít "thần hồn nát thần tính" hơn. Tuy nhiên, không phải lúc nào bản lĩnh đàn ông cũng đủ mạnh mẽ, chẳng hạn như gặp vật thể lạ lùng lăn giữa đường như dưới đây thì kiểu gì cũng có anh ngất xỉu.


Mò mẫm về nhà giữa đêm lạnh, thanh niên suýt nhồi máu cơ tim vì đụng phải chiếc đầu lâu lăn giữa ngõ-1
Chuyện đêm muộn "hú hồn chim én".

Liệu có ai tỉnh táo nhận ra ngay thứ tròn tròn màu trắng nằm giữa ngõ kia là gì không? Vâng, chính là chiếc đầu ma nơ canh bằng nhựa các mẹ ạ! Không biết ai chơi ác quẳng ngay ra đường mỗi cái đầu búp bê trụi húi, đố ai nhìn từ xa không giật mình chạy mất dép.

Mặc dù thương cho chàng trai suýt vỡ tim khi gặp phải món đồ gây liên tưởng kinh dị, nhưng dân mạng vẫn phải ôm bụng cười ngặt nghẽo: "May là nó còn quay mặt đi ấy, tôi đố ông dám xuống xe lật đầu nó lại"; "Ăn ở ra làm sao mà hàng xóm nó nhây cho hết hồn"; "Dựng tóc gáy má ơi, phải tôi thì chắc xỉu lâu rồi"; "Haha, lại tưởng có án mạng kinh hoàng"...

Đây không phải lần đầu tiên có người khóc ròng vì gặp sự cố bi hài với đám ma nơ canh bị chủ vứt đi. Từng có cô gái cũng mém xỉu khi sáng ra khỏi cửa nhà bỗng bắt gặp ánh mắt lạ lùng ở trong túi rác, nhìn kỹ lại hóa ra cũng là đầu ma nơ canh (!)

 

Mò mẫm về nhà giữa đêm lạnh, thanh niên suýt nhồi máu cơ tim vì đụng phải chiếc đầu lâu lăn giữa ngõ-2
Chuyện về những người hàng xóm vui tính...
Mò mẫm về nhà giữa đêm lạnh, thanh niên suýt nhồi máu cơ tim vì đụng phải chiếc đầu lâu lăn giữa ngõ-3
Đi làm về khuya qua khúc ruộng vắng vẻ cũng đứng tim với cảnh tượng này!

Mò mẫm về nhà giữa đêm lạnh, thanh niên suýt nhồi máu cơ tim vì đụng phải chiếc đầu lâu lăn giữa ngõ-4
Hú hồn chưa?

Có nhiều trò đùa thì rất vui, nhưng đôi khi lại không tốt cho sức khỏe tim mạch người khác lắm. Thôi thì để hạn chế rơi vào cảnh hoảng hốt, đừng bao giờ đi sớm về khuya một mình quá nhiều, đi đêm lắm có ngày gặp ma thật, chứ không phải ma nơ canh đâu nhé các anh chị em!

 

Theo Helino


trò đùa

Ma-nơ-canh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.