Hí hửng mua cua về tẩm bổ, cô gái "cạn lời" với đống dây buộc trải ra dài và rộng như... thảm đỏ

Câu chuyện cô gái đi mua cua về để tẩm bổ nhưng lại được "khuyến mại" thêm tấm vải đỏ siêu to khổng lồ khiến nhiều người dở khóc dở cười.

Có lẽ khi nhắc đến những tai nạn khi mua hàng thì không ít người liên tưởng ngay đến những pha "tai nạn" khi mua hàng online "treo đầu dê bán thịt chó". Háo hức mua đồ rồi nhận về những món hàng khác xa "một trời một vực" với những hình quảng cáo long lanh trên các trang mạng xã hội. 

Trước hàng loạt những thảm họa mua hàng online dường như chị em cũng đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm hơn và cảnh giác với những chiêu bán hàng "gian dối". Thế nhưng, có khi chẳng cần mua hàng qua mạng mà đôi khi sờ tận tay day tận mặt cũng chưa chắc đã "chuẩn".

Như mới đây, một cô gái đã gặp phải tình huống "dở khóc dở cười" khi ra chợ mua cua về tẩm bổ. 

Hí hửng mua cua về tẩm bổ, cô gái cạn lời với đống dây buộc trải ra dài và rộng như... thảm đỏ-1

Dòng chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người dở khóc dở cười

"Đi mua áo mưa được tặng thêm con cua nữa đó các mày. Tức! Cái cọng dây nó nén nhỏ xíu à, về nhà ngồi lột mãi mới ra. Tao vẫn biết là nó nén nên mạnh dạn trả giá bớt hẳn 20k. Về nhà lột thử giống trên báo không, ai ngờ giống thật. Mắc cười up vui thôi không có tức gì nha, vẫn biết như vậy mà. Với lại tao mua con cua nhỏ con thằng đệ tao ăn thôi, không vấn đề gì", dòng chia sẻ của tài khoản M.T trên mạng xã hội. 

Hí hửng mua cua về tẩm bổ, cô gái cạn lời với đống dây buộc trải ra dài và rộng như... thảm đỏ-2

Con cua biển mà cô gái đã mua về để tẩm bổ

Hí hửng mua cua về tẩm bổ, cô gái cạn lời với đống dây buộc trải ra dài và rộng như... thảm đỏ-3

Hí hửng mua cua về tẩm bổ, cô gái cạn lời với đống dây buộc trải ra dài và rộng như... thảm đỏ-4

Mảnh vải siêu to khổng lồ được khuyến mại kèm theo con cua biển

Kèm theo đó là hình ảnh một con cua biển đã được tháo đi lớp "giáp" buộc chằng bên ngoài. Tuy nhiên, khiến nhiều người choáng váng hơn cả là hình ảnh nguyên cái dây buộc ấy to dày đến nỗi, đem trải ra thì trông dài rộng như một tấm áo mưa dài rộng thênh thang. 

Ngay sau khi hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người không khỏi bật cười, bởi câu chuyện mua 5 lạng cua được 3 lạng dây buộc này chẳng còn là mới đối với nhiều người. Không ít người bày tỏ đồng cảm với cô gái trẻ bởi họ cũng từng gặp phải những tình cảnh tương tự. 

Hí hửng mua cua về tẩm bổ, cô gái cạn lời với đống dây buộc trải ra dài và rộng như... thảm đỏ-5

Hí hửng mua cua về tẩm bổ, cô gái cạn lời với đống dây buộc trải ra dài và rộng như... thảm đỏ-6

Những chiếc dây buộc cua sũng nước để nặng cân

 

 

THEO NHỊP SỐNG VIỆT

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/hi-hung-mua-cua-ve-tam-bo-co-gai-can-loi-voi-dong-day-buoc-trai-ra-dai-va-rong-nhu-tham-do-22020192153046890.htm

cua biển

mua hàng online


Cộng đồng mạng dành mưa lời khen hai CSGT dẫn đường cho cặp vợ chồng chở con đi cấp cứu
Sau khi một người đàn ông đăng tải clip lên mạng xã hội cùng với lời cảm ơn hai CSGT đã dùng mô tô đặc chủng dẫn đường cho vợ chồng họ đưa con tới bệnh viện cấp cứu, cộng đồng mạng đã thi nhau chia sẻ, để lại bình luận khen ngợi hình ảnh đẹp của hai chiến sỹ này.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.