Muốn dùng điện thoại của bố mẹ nhưng không biết mật khẩu, cậu bé nảy ra ý tưởng cực độc khiến ai cũng cười bò

Cậu bé rất thông minh khi đã nảy ra ý tưởng để mở khóa chiếc điện thoại của người lớn khiến ai cũng thán phục.

Cậu bé rất thông minh khi đã nảy ra ý tưởng để mở khóa chiếc điện thoại của người lớn khiến ai cũng thán phục.

Tâm hồn trẻ thơ non nớt và chưa phát triển hết nhưng lại chứa đựng cả bầu trời sáng tạo. Chúng luôn tò mò khám phá mọi thứ xung quanh và không ngừng học hỏi những điều độc đáo, mới mẻ. Cũng chính không ngừng phát triển thế giới quan nên đôi khi chúng lại thông minh tới mức bố mẹ cũng phải bất ngờ.

Mới đây, một đoạn clip đang được lan truyền rộng rãi khiến nhiều dân mạng vừa thích thú, vừa buồn cười. Cụ thể, cậu bé trong đoạn clip khoảng chừng 5 – 6 tuổi. Cậu đang cầm trên tay 1 chiếc điện thoại nhưng lại không có ai để mở mật khẩu cho. Có lẽ, từng nhiều lần chứng kiến bố mẹ mở máy bằng cách nhận diện khuôn mặt, chính vì thế cậu nhóc nảy ra ý tưởng giơ lên tấm ảnh cưới của bố mẹ treo trên tường.

Cậu bé mở khóa điện thoại.

Hành động đầy bất ngờ và thông minh này của cậu bé khiến ai nấy đều bất ngờ. Kết quả thì có vẻ khá mỹ mãn, điện thoại mở được khóa và dân mạng thì dành những lời khen ngợi hết lời cho cậu bé:

"Ha ha, nhà có con quỷ nhỏ thế này thì bố mẹ lại mệt lắm đây."

"Sự thật chứng minh rằng tụi nhóc càng thông minh lại càng nghịch ngợm đấy, chúng hiếu động cực. Ha ha, nhưng thôi, vì tương lai con em chúng ta bố mẹ cứ chịu khổ 1 tí vậy."

"Chết mất, mình còn không nghĩ ra cách này, thằng bé đáo để quá."

"Ui, thông minh thế."

"Làm 1 đứa thế này có ngày nó chơi khăm lại bố nó mất thôi. Thôi vợ ơi, mình sinh con gái nhé, à mà ai hợp tác làm đứa đi."

"Cậu bé thông minh quá."

Đoạn clip vẫn đang thu hút rất nhiều lượt tương tác từ các cư dân mạng.Theo helino


cư dân mạng

hài hước bé yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.