Nam sinh 16 tuổi và khoảnh khắc trong lớp "gây bão" mạng xã hội Việt

Chưa đầy 2 ngày đăng tải, bức ảnh của nam sinh này đã hút 42 nghìn lượt like, hơn 6 nghìn chia sẻ cùng hàng trăm nghìn bình luận.

Chưa đầy 2 ngày đăng tải, bức ảnh của nam sinh này đã hút 42 nghìn lượt like, hơn 6 nghìn chia sẻ cùng hàng trăm nghìn bình luận.

Thông qua những con số về lượt like, chia sẻ trên mạng xã hội cũng đủ thấy sức hút của chàng nam sinh 16 tuổi này lớn đến mức nào, thậm chí nhiều bình luận còn cảm thấy tiếc nuối và ước "giá như nhỏ lại vài tuổi để quay về học cấp 3".

Được biết nhân vật chính trong bức ảnh đang gây xôn xao mạng xã hội là nam sinh 16 tuổi của trường Eishin (Nhật Bản). Trong một buổi giao lưu với THPT Chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM), khoảnh khắc cậu cười tươi trong lớp học đã lọt vào ống kính máy ảnh và khiến bao cô gái thương nhớ.

Với sức nóng của bức ảnh, dân mạng Việt bắt đầu lao vào một cuộc truy tìm danh tính và những bức ảnh khác của "nam thần học đường" 16 tuổi này. Tuy nhiên thông tin nhỏ giọt khiến cho nhiều cô gái không khỏi cảm thấy thất vọng. 

Nam sinh 16 tuổi và khoảnh khắc trong lớp gây bão mạng xã hội Việt - Ảnh 1.

Bức ảnh chàng nam sinh điển trai này khiến bao cô gái thầm yêu mến. (Ảnh chụp màn hình)

Dù thông tin gần như bằng không, nhưng một bức ảnh đời thường anh chàng chụp cùng nhóm bạn học cũng khiến các cô gái cảm thấy tạm hài lòng. Nụ cười tỏa nắng của cậu làm trái tim các thiếu nữ xao xuyến. Hẳn ai cũng mong một cậu bạn bàn bên như thế này khi đi học.

Nam sinh 16 tuổi và khoảnh khắc trong lớp gây bão mạng xã hội Việt - Ảnh 2.
Bức ảnh khác của nam sinh 16 người Nhật chụp cùng nhóm bạn học.

Theo Trí Thức Trẻ

nam sinh đẹp trai

bão mạng xã hội

mạng xã hội Việt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.