Nam tài xế đạp ngã tên cướp đang kéo lê cô gái giữa đường

Thấy cô gái đang đu phía sau đuôi xe máy và bị tên cướp kéo lê trên đường, tài xế ô tô đã cho xe dừng lại rồi nhanh chóng đạp ngã kẻ gian. Người dân đã cùng nhau vây bắt, giao tên cướp cho công an.

Chiều 20/7, mạng xã hội chia sẻ video ghi lại cảnh cô gái đu phía sau đuôi xe máy do một nam thanh niên điều khiển và bị kéo lê trên đường. Lúc này, nam tài xế từ trên ô tô đã dừng xe, bước xuống đường rồi dùng chân đạp ngã người lái xe máy.

Theo camera hành trình trên ô tô, nam thanh niên đã cướp giật tài sản của cô gái nên cô gái đã chạy theo và đu vào phía đuôi xe của kẻ cướp.


Nam tài xế đạp ngã kẻ cướp đang kéo lê cô gái trên đường (Nguồn: Bình Dương 24H).

Dù kẻ cướp rồ ga với tốc độ cao, cô gái vẫn không buông tay nên bị kéo lê một đoạn. Phát hiện sự việc, nam tài xế ô tô đã dừng xe rồi nhanh chóng chặn phía trước xe của kẻ gian rồi dùng chân đạp vào người anh ta.

Tên cướp sau đó ngã ra khỏi xe và bị người dân khống chế giao cho công an.

Trao đổi với phóng viên Dân trí, lãnh đạo Công an phường An Phú (TP Thuận An, Bình Dương) cho biết vụ việc xảy ra vào chiều 19/7, tại khu vực chợ Thông Dụng phường An Phú (TP Thuận An), giáp ranh với TP Dĩ An (Bình Dương). Kẻ cướp đang bị tạm giữ để điều tra về hành vi Cướp giật tài sản.

Theo Dân trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/phap-luat/nam-tai-xe-dap-nga-ten-cuop-dang-keo-le-co-gai-giua-duong-20230720180811753.htm

cướp giật


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.