Cú đâm kinh hoàng giữa ngã ba đường, nam thanh niên bị cuốn vào gầm ô tô

Đoạn camera an ninh đã ghi lại được một phần diễn biến vụ tai nạn và hút nhiều tranh luận trái chiều.

Vụ tai nạn trong đoạn clip dưới đây xảy ra ở ngã ba Bắc Quang (Hà Giang) vào sáng ngày hôm nay (2/6). Theo những gì được ghi lại, một người phụ nữ điều khiển xe máy, tới ngã ba thì xi nhan rẽ trái. Đúng lúc này, bà ta bị một thanh niên đi hướng ngược đâm trực diện. Cú đâm rất mạnh khiến nam thanh niên đập vào đầu ô tô rồi nằm gọn dưới gầm xe, người phụ nữ thì bị văng ra đường.

Nhiều ý kiến cho rằng trong tình huống này, nam thanh niên đã chạy xe với tốc độ cao nên khi thấy người phụ nữ xi nhan rẽ trái đã không làm chủ được tay lái dẫn tới va chạm. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến chỉ ra tài xế ô tô đã có pha xử lý non tay, khiến hậu quả của vụ va chạm trở nên nặng nề hơn.

"Ô tô xử lý kém quá. Tài xế có lẽ bất ngờ và hoảng nên đã nhấn chân ga thay vì phanh", bình luận của một dân mạng.

Vụ tai nạn kinh hoàng giữa ngã ba đường


Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/cu-dam-kinh-hoang-giua-nga-ba-duong-nam-thanh-nien-bi-cuon-vao-gam-o-to-82020261112783.htm

tai nạn ở công trường

va chạm giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.